Toàn Quốc Khiếm khuyết hô móm khắc phục ra sao?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 25/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Hiện tượng hàm hô móm luôn là nỗi e ngại của nhiều khách hàng mắc phải, nhất là phái nữ, vì không chỉ hô móm làm tác động đến sinh hoạt hằng ngày mà còn tác động nghiêm trọng đến công việc , gây mất tự tin trong giao tiếp.

  Kỹ thuật giải phẫu hàm hô móm với những điểm nổi bật sẽ giúp bạn giải quyết khiếm khuyết hàm hô móm , cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối và tương xứng chỉ trong một lần phẫu thuật hàm hô.

  Kỹ thuật giải phẫu hàm hô móm là giải phẫu can thiệp trên xương hàm trên và xương hàm dưới , bởi vậy bác sĩ sẽ thẩm tra sức khỏe , vấn đề răng của bạn , để đảm bảo vấn đề an toàn và tránh nhiễm trùng trước khi thực hiện giải phẫu.

  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: gọt mặt v line hàn quốc  [​IMG]  Giải phẫu hàm hô móm đa số dùng máy chup X-quang Cone Beam CT 3D để thẩm tra đặc điểm xương hàm, đây là máy x quang tiến tiến nhất cho ra hiệu quả phân tách chính xác về vấn đề hàm hô móm, cấu trúc xương, những phần cần khắc phục sao cho hợp lý. Bên cạnh đó bác sĩ cũng có thể xem xét rõ được hệ thống mạch máu và dây tâm thần , qua đó có kỹ thuật giải phẫu tối ưu nhất.

  Theo kinh nghiệm của chúng tôi giải phẫu với mục đích tạo hình mặt trái xoan trên những nữ giới có khuôn mặt vuông thông thường: hình dáng khuôn mặt vuông chủ yếu nhìn thấy rõ ở phía trước, khi nhìn từ phía bên chủ yếu có đặc điểm gồ vùng góc hàm, mặt phẳng bờ hàm dưới thường thấp, cằm thường lẹm và đồng thời chiều dài cành đứng có thể dài hoặc ngắn. Đây là những đặc điểm vô cùng thiết yếu quyết định kỹ thuật giải phẫu điều trị khuôn mặt vuông.

  Để thực hiện giải phẫu chỉnh sửa hàm hô, trước hết các bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt để xem xét cụ thể xương hàm mặt và những đường nét cần phải chỉnh sửa, cân gọt. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá kĩ lưỡng những mạch máu , dây thần kinh và cả độ dày của xương hàm… phối hợp với phần mềm 3D tiên tiến mô phỏng hình ảnh trước sau để đưa ra kỹ thuật hiệu quả nhất.

  Nguồn: Khiếm khuyết hô móm giải quyết ra sao?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...