Toàn Quốc Khó tìm được căn hộ giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongez0101, 17/3/15.

 1. phuongez0101

  phuongez0101 Member

  Tuy nguồn cung căn hộ tại thị trường nhà đất Hà Nội hiện đang tăng nhanh với nhiều dự án gấp rút triển khai, ra hàng nhưng rất khó để tìm được căn hộ có mức giá tầm dưới 1 tỷ đồng (trừ khu vực quá xa trung tâm). Hiện tại, giá thấp nhất một căn chung cư cũng phải từ 1,3 tỷ đồng trở lên.
  Sau nhiều năm tích cóp, vợ chồng chị Nguyễn Thị Hòa (quê Nam Định, hiện đang thuê trọ ở Hoàng Mai, Hà Nội) thổ lộ gia đình chị chỉ dám mơ ước có thể mua được một căn hộ chung cư nhỏ để ổn định cuộc sống.
  >> Chung cư Golden Central Tower Kim Văn Kim Lũ
  Với số tiền khoảng gần 1 tỷ đồng, dù đã nhờ tất cả các mối bạn bè thân quen tìm hiểu giúp, thế nhưng sau cả tháng trời vợ chồng chị chưa tìm được căn hộ chung cư nào tại Hà Nội có giá tương đương số tiền mình có. Vì còn nuôi hai con ăn học nên gia đình chị Hòa không muốn vay thêm tiền ngân hàng để mua căn hộ giá trên 1 tỷ đồng, dù chỉ vài trăm triệu nhưng hàng tháng cũng phải trả một khoản lãi không nhỏ. Trong quá trình tìm kiếm ngôi nhà mơ ước, vợ chồng chị nhận ra rằng rất khó có thể kiếm được một căn hộ có mức giá tầm dưới 1 tỷ đồng, mức giá thấp nhất hiện nay cũng phải 1,3 tỷ đồng trở lên. Muốn rẻ hơn chỉ còn cách lựa chọn dự án cách xa trung tâm, nhưng như vậy thì không tiện cho các con theo học.
  >> Bán chung cư Hongkong Tower 243A Đê La Thành
  Đúng là thị trường BĐS Hà Nội hiện đang bùng nổ số lượng dự án và căn hộ chào bán ra thị trường nhưng thật khó tìm được dự án nhà ở thương mại giá rẻ nào, mặt bằng giá căn hộ thấp nhất hiện nay cũng từ 1,3 – 1,5 tỷ đồng/căn.

  Đơn cử, dự án CT2B Nghĩa Đô (Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy) có quy mô 288 căn hộ có diện tích rất "dễ bán" là từ 44 - 70m2. Tuy nhiên, giá mỗi m2 căn hộ khá cao, từ 25 triệu đồng (đã có VAT). Như vậy một căn hộ nhỏ nhất ở đây cũng đã có giá 1,3 tỷ đồng.
  Trên tuyến đường Hồ Tùng Mậu hiện cũng có một dự án mới là chung cư Scitech Tower. Giá mỗi m2 căn hộ dự án này khoảng từ 21,5 - 23 triệu đồng. Căn hộ nhỏ nhất có diện tích 60m2 cũng tầm hơn 1,3 tỷ đồng.
  Dự án Goldmark City cũng nằm trên đường Hồ Tùng Mậu và có giá cao hơn cả Scitech Tower, khoảng từ 25 – 28 triệu đồng/m2. Các căn hộ tại dự án này có diện tích từ 68 – 161 m2, nhẩm qua muốn sở hữu được 1 căn hộ tại đây người mua phải bỏ ra số tiền trung bình khoảng 2,7 tỷ đồng. Một dự án khác là Sun Square trên đườngLê Đức Thọ cũng đang được chủ đầu tư chào bán với giá 27 triệu đồng/m2 (chưa VAT)…
  >> Bán chung cư Thành An Tower 21 Lê Văn Lương
  Tại khu vực quận Thanh Xuân, trên đường Kim Giang hiện có dự án tầm trung Five Star Garden cũng có các căn hộ diện tích nhỏ từ 68 - 114m2. Tuy nhiên, giá bán tại dự án này cũng phải 21-22 triệu đồng/m2. Như vậy, giá bán một trị căn hộ nhỏ nhất cũng đã khoảng 1,4 tỷ đồng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...