Toàn Quốc Khóa chống trộm xe máy thông minh Smart Motor Viettel

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi tranducthang1989, 17/4/16.

 1. tranducthang1989

  tranducthang1989 New Member

  Khóa chống trộm xe máy thông minh Smart Motor Viettel

  xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất hiện tại bây giờ, Cũng như xe máy cũng là tài sản có giá trị trong mỗi gia đình. xe máy - Moto cũng là tài sản hay bị kẻ trộm để ý và lấy cắp nhất. Vậy làm thế nào để bảo vệ tuyệt đối an toàn chống mất cắp xe máy của bạn 100%. Thiết bị chống trộm xe máy Smart Motor của Viettel chính là câu trả lời.

  Smart Motor Viettel là thiết bị định vị đồng thời là khóa chống trộm xe máy thông minh tốt nhất hiện nay do Viettel cung cấp.

  Ứng dụng bảo vệ xe máy - Mô tô bằng điện thoại là một xu hướng tất yếu về công nghệ được nhiều công ty cung cấp. Theo đó, chiếc xe máy - Mô tô sẽ được bảo vệ tuyệt đối an toàn và hiệu quả thông qua quản lý bằng điện thoại di động. Dịch vụ Smart Motor của Viettel là những sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường.

  Thiết bị chống trộm và Giám sát xe máy Smart Motor có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các nhà sản xuất khác bởi đây là sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam kết hợp chặt chẽ cả viễn thông – công nghệ thông tin, cung cấp toàn diện cả thiết bị và dịch vụ trên cùng một nền tảng thống nhất.

  Hệ thống bảo vệ của smart motor viettel bao gồm 2 chức năng chính là cảnh báo chống trộm và giám sát. Cụ thể:

  Cảnh báo chống trộm: Tắt máy từ xa bằng điện thoại, cảnh báo khi bị bật chìa khóa xe trái phép, xe bị rung lắc hoặc bị di chuyển ra khỏi vị trí cho phép, thiết bị có nguồn Pin dự phòng để duy trì hoạt động khi bị ngắt nguồn ngoài (Ăc-quy).

  Giám sát: Giám sát hành trình xe trên bản đồ trực tuyến, cảnh báo chống trộm, cảnh báo xe di chuyển quá tốc độ, tra cứu vị trí của xe bằng tin nhắn SMS.

  Các tính năng mở rộng khác: Cảnh báo vượt tốc độ, cho phép tìm xe trong bãi, tìm kiếm cây xăng, ATM, có ứng dụng cài đặt dành cho các dòng điện thoại smart phone,…

  Ưu điểm nổi bật của định vị xe máy viettel là bảo vệ toàn diện chiếc xe máy theo cách của iPhone: đầy đủ tính năng cảnh báo chống trộm, tắt máy từ xa, theo dõi hành trình, xác định vị trí . Bên cạnh đó, sử dụng hạ tầng viễn thông rộng khắp của Viettel, sản phẩm có ưu thế vượt trội về khả năng đáp ứng, định vị chính xác, dùng được với mọi điện thoại smartphone. .  Cụ thể, khi xe bị tác động trái phép, thiết bị định vị xe máy viettel sẽ hú còn báo động, đồng thời báo cho chủ xe bằng cách gửi tin nhắn tới số điện thoại chủ xe. Đặc biệt là kẻ gian không thể nổ máy xe chạy đi được. Ngoài tính năng chống trộm thiết bị này còn giúp chủ xe dễ dàng tìm ra chiếc xe của mình trong bãi đỗ xe, định vị - giám sát hành trình di chuyển của xe, cảnh báo tốc độ, tìm cây xăng…(

  Lợi thế của Smart Motor chính là nhờ dụng hạ tầng viễn thông rộng khắp của Viettel đến từng thôn xóm, cả vùng sâu, vùng xa giúp định vị chính xác phương tiện và dùng được với mọi điện thoại di động. Bên cạnh đó, Smart Motor với 2 tính năng giám sát và chống trộm trên một thiết bị duy nhất thay vì hình thức phổ biến hiện nay chỉ cung cấp một sản phẩm giám sát hoặc chống trộm riêng biệt.

  Liên hệ: 01689891989 - 08.66551133
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...