Toàn Quốc Khóa học 3d max nào tại hà nội mang lại hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi AWEedu, 15/10/16.

 1. AWEedu

  AWEedu New Member

  Các khóa học 3d max cần hướng đến hiệu quả cho người học hơn là mang lại những giá trị cơ bản, sáo rỗng không mang lại được cho học viên kiến thức và kinh nghiệm. Với đam mê và hang say trong thiết kế và thi công nội thất AWE mở lớp đào tạo 3d max với tiêu chí chất lượng cao phù hợp với mọi đối tượng học viên.

  Có rất nhiều chương trình dạy 3d max đang mở ra, đây là một trong những lĩnh vực đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, vì cho rằng đây là một nghề hot và có thu nhập khá ổn định, bạn chỉ cần có kiến thức, kỹ năng thiết kế, tư duy thiết kế tốt, am hiểu mỹ thuật và thực hành sâu sắc kỹ thuật cần thiết thì sẽ là một nhà thiết kế tài ba. Nhưng để tập hợp đầy đủ những yếu tố đó thì thời gian để có được không hề nhanh chóng mà cần có thời gian học tập, rèn luyện và trải nghiệm rất nhiều mới có được kết quả thuận lợi.

  Nghề thiết kế nội thất mang lại sự thay đổi cho diện mạo bên trong ngồi nhà, thể hiện được gu thẩm mỹ của người thiết kế hoặc mong muốn của chủ nhà. Bạn là người làm thiết kế cần hiểu được những gì mà khách hàng mong muốn. Khóa học 3d max ở đâu tốt tại Hà Nội mới mang lại cho các bạn những cảm hứng và hiệu quả tốt nhất, để sớm có được trong tay công cụ hành nghề này.


  Khóa học 3d max tại AWE đào tạo trong 3 tháng với tổng số buổi lên đến 35, tổng số giờ học lên đến 90h. Bạn sẽ được học cùng với giáo viên là nhà thiết kế có kinh nghiệm, giảng dạy bằng kiến thức thực tế, bám sát nhu cầu và mong muons của học viên. Giúp các bạn có được kiến thức cần thiết không lan man, không diễn giải dài dòng phức tạp, không đi vào cái mà học viên mong muốn.

  Ở đây giáo viên dạy bạn cách dựng từng hình khối cơ bản, đến nâng cao, cách thức làm sao tạo ra một bản vẽ nội thất hoàn chỉnh, ý tưởng thiết kế và những tiêu chuẩn về kích thước nội thất cần quan tâm. Dạy bạn cách làm sao triển khai bản vẽ, bóc tách kỹ thuật, đọc bản vẽ, giám sát thi công… rất nhiều kiến thức thực tế và luôn cần thiết, bám sát vào nhu cầu của từng người.

  AWE tặng bạn giáo trình 3d max chi tiết và có nội dung cốt lõi ứng dụng để triển khai các hình thức thiết kế kiến trúc và nội thất. tặng học viên thư viện phần mềm 3d max đồ sộ, lên đến Tegabyte, giá trị thực tế có thể tính trên chục triệu đồng. Các bạn chỉ cần lựa chọn và áp vào dự án, đồ án mà mình đang làm, những thư viện đó sẽ theo bạn dùng đến suốt quản thời gian học và làm việc sau này của bạn mà không mất đi giá trị của nó.


  Khóa học 3d max tại AWE đạt hiệu quả cao luôn là điểm đến quan trọng trong bước đường thành công của nhiều nhà thiết kế nội thất hiện tại và tương lai. Nếu bạn đang mong muốn tìm thấy khóa học có chất lượng, tận tâm thì AWE không nằm ngoài những tiêu chí đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...