HCM Khóa học chuyên sâu cho tay đánh bài chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 4/10/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Bạn bài thường xuyên nhưng mà không thể nâng tầm cỡ của bạn lên được, người chơi càng đánh càng thua xa với các con bạc chuyên nghiệp khác, người chơi đã thử dùng kinh ap trong nhin xuyen bai và các bán độ xóc dĩa bịp khác nhưng mà cũng không mang lại hiệu quả cao cho bạn.
  vì thế sao bạn không thử học một lớp tập huấn cơ bản về các
  khí cụ xóc dĩa bịp hay bài bạc bịp, nó sẽ giúp ích cho chính bạn dạng thân bạn khi bỏ ra một số tiền không hề bé để mua các trang bị này. mà khi game thủ không biết dùng sẽ phản tính năng với chính bản thân bạn.
  [​IMG]
  1: Nhẫn sóc Nhạc
  _Khi chúng ta sóc chiếc nhẫn có nhiệm vụ phát ra âm thanh như tiếng quân nhảy đầm giúp ta có thể đánh lừa đựơc đối phương. còn phần của bạn bè thì muốn cho về lẻ hay chẵn thì tùy theo ngẫu hứng nhé !!!!!
  2: Nước iON
  _ Loại này có màu như thông thường không màu không mùi không vị mà đã được mình xử lý qua công nghệ. khi Cả nhà chơi chỉ cần nhỏ nước vào đầu ngón tay rồi bôi lên vị thế là dứt. thế là Cả nhà có thể tấn công lẻ hay chẵn tùy theo Anh chị em. ( loại này bát, đĩa, quân vị tất cả của đối phương, Các bạn chỉ cần 1 lọ này là có thể dành thắng lợi 100%)
  3: Bộ Bệ khiển
  _ Loại này mình làm vào 1 cái bệ vuông 15cm dày 1cm chôn dưới đất. ai xóc cái không cần biết chỉ cần đặt đĩa vào giữa đĩa là Cả nhà ấn khiến chẵn lẻ thoải con gà mái. độ chuẩn xác là 99,9% Các bạn nhé !!!
  4: Đĩa hai chiều
  1 chiếc đĩa mình mua ngoài chợ về mình chế vào 1/4 của đĩa khi Cả nhà sóc thì Anh chị em nghiêng về góc đấy muốn ra lẻ hay chẵn thì Các bạn sóc nghiêng về góc đấy là ok. khi Anh chị em mua hàng mình sẽ chỉ cho về Các bạn cứ thế mà thực hiện nhiệm vụ còn lại đó là lấy tiền.
  5:Bat Hình
  _Hiện tại có 2 loại bát hình. đó là bát làm camera ở chôn và bát làm ở thành ( bát không tang).
  loại này ta chỉ cần luồn được bát vào mac cho ai sóc cái cũng được. ta chỉ cần đứng trên và bấm thiết bị cầm tay xem có thể biết về gi. Anh chị em còn mỗi nhiệm vụ đặt và nhận tiền thôi. quá thuận lợi phải không nào.
  6: Đĩa Hình
  Loại này cũng gần giống như bát . đĩa mình mua ngoài chợ hoac Anh chị em có thể gửi mẫu để mình làm. xem qua thiết bị cầm tay full HD giúp thành quả 100%
  tuy nhiên chúng tôi cùng cung cấp
  chiếu điện tử, Bệ thảm kỹ thuật số không dây...
  Mọi cụ thể xin liên hệ:
  bài bạc BỊP

  Mr Việt : 098 246 7787 - 098.937.9966
  Website : http://cobacbipvn
  .com - Email: cobacbipvn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...