Hà Nội Khóa học dạy làm tráp ăn hỏi cơ bản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuoihoitrongoiOmeliza, 30/3/15.

 1. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng được nâng lên tầm cao mới thì dịch vụ thuê tráp ăn hỏi cũng trở thành một nhu cầu mới. Đồ lễ ăn hỏi không còn đơn giản là gói chè bao thuốc mà yêu cầu về một lễ ăn hỏi phải đẹp và trang trọng cho hơn khiến cho hàng loạt dịch vụ phục vụ cưới hỏi phát triển theo, các cửa hàng cưới hỏi tại các khu phố cũng dần hình thành, do yêu cầu ngày càng cao của khách hàng nên việc chuẩn bị một lễ ăn hỏi không chỉ là làm cho đủ món mà còn phải làm cho đẹp, cho nghệ thuật.

  [​IMG]

  Khóa học làm tráp ăn hỏi đẹp
  Ở Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị cá nhân cung cấp dịch vụ cưới hỏi nhưng nhìn tổng quan thì đa phần do tự phát ở quy mô cá nhân, gia đình hoặc có chăng một số công ty quảng cáo cung câp dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp …. nhưng thực chất chỉ đóng vai trò một trung tâm môi giới dịch vụ ( Bên thứ 3) chứ chưa được tổ chức một cách thực sự chuyên nghiệp và bài bản với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ thực thụ.

  [​IMG]
  Tráp rượu thuốc cao cấp
  Đáp ứng nhu cầu đó công ty cưới hỏi trọn gói Omeliza đã triển khai chương trình đào tạo dạy nghề mở các lớp dạy làm tráp ăn hỏi cơ bản, khóa học dạy làm tráp rồng phượng ăn hỏi đẹp, cắm hoa xe cưới, trang trí đám cưới … Với thế mạnh của một trung tâm cưới hỏi hàng đầu tại Hà Nội và kinh nghiệm phục mỗi năm hơn 600 khách hàng và hơn 100 học viên được Omeliza đào tạo mỗi năm tại khắp các tỉnh thành chúng tôi tự hào vì không chỉ là làm dịch vụ mà còn chia sẻ với các bạn những kỹ năng cũng như kinh nghiệm để chở thành một nghệ nhân kết tráp thực thụ. Các học viên sẽ được nghệ nhân làm tráp ăn hỏi của chúng tôi trực tiếp giảng dạy và thực hành.

  Khóa học làm tráp cơ bản tại Omeliza gồm có

  - Thời lượng: 3 -5 buổi, khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần.

  – Thời gian đặng ký học vào tất cả các ngày trong tháng.

  – Học phí ( Bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành): 3.500.000VNĐ/khóa

  – Sau khi hoàn thành xong khóa học trung tâp sẽ giới thiệu học viên với các nhà cung cấp nguyên vật liệu để kết tráp, hỗ trợ học viên thiết kế và mở cửa hàng cưới hỏi trọn gói.
  [​IMG]
  Mâm tráp rồng phượng ăn hỏi đẹp

  Trên đây, chính là một số thông tin về khóa học làm tráp ăn hỏi cơ bản mà công ty cưới hỏi trọn gói Omeliza chia sẻ. Nhanh tay đăng ký để có được khóa học làm tráp ăn hỏi đẹp, ấn tượng và như ý nhất. Chúc các bạn thành công !!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...