Toàn Quốc Khóa học kinh doanh online dành cho sinh viên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 19/5/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Bạn là sinh viên kinh tế, bạn có muốn có một cơ hội việc là tốt trong tương lại ? Bạn cũng luôn gặp những thách thức trong cuộc chạy đua tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp. Và điều quan trọng hơn cả chính là những khao khát tạo lập một sự nghiêp riêng cho bản thân khi kết thức cánh cửa đại học. Trung tam dao tao SEO APPNET thấu hiểu được những điều đó, chúng tôi đã thiết kế một khóa học kinh doanh online dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối có những khao khát, mong ước muốn kinh doanh và làm giầu trên interent thật sự.

  [​IMG]
  Cơ hội làm giàu từ Seo

  Lợi ích khi bạn tham gia Hoc SEO kinh doanh online mà chúng tôi muốn mang lại cho các bạn đó là có cơ hội tốt để được sở hữu những kinh nghiệm, nâng cao năng lực cạnh tranh trong việc tìm kiếm việc làm của bản thân trước khi ra trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chia sẻ các kinh nghiệm thực tế của như các chiến thuật để có thể tự triển khai các dự án kinh doanh trên mạng. Và đặc biệt bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu một công việc cộng tác viên kiếm thêm thu nhập từ khoảng 500 ngàn đến 1 triệu đồng 1 tháng khi hợp tác với trung tâm chúng tôi.

  [​IMG]
  Chiến lược quảng cáo mới

  Nội dung khóa học và lịch học khi các bạn đến trung tâm đăng kí các tư vấn viên sẽ giúp đỡ và tư vấn lộ trình học tập hợp lý cho các bạn. Nếu bạn thực sự có đam mê kinh doanh online thì có thể đến với chúng tôi chỉ cần bạn có máy tính xách tay, có năng lực, có ý chí thì chúng tôi tin chắc sau khóa học bạn sẽ thành công và làm được những gì mình muốn.

  Bạn chưa rõ về khóa học? hay không biết mình phù hợp với khóa Đào tạo seo online tphcm nào? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất .

  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Cơ sở 2: 37 Hoa Sứ, P7, Phú Nhuận, TPHCM
  Điện thoại: (08) 62 70 30 30
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...