Khóa Học Marketing Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi banhangonline123, 23/12/15.

 1. KHÓA HỌC MARKETING ONLINE SẼ MANG TỚI CÁC BẠN NHIỀU NGUỒN TRI THỨC VỀ INTERNET VÀ CÔNG NGHỆ MỚI


  Với tiêu chí "Học Được,Làm Được" mọi chương trình đào tạo Marketing Online của chúng tôi đều căn cứ vào thực tiễn và nhu cầu của mỗi học viên mà được xây dựng nên.

  Đào tạo Marketing Online mang sự ứng dụng cao và hiểu quả rõ ràng là tiêu chí xuyên suốt của chúng tôi trong quá trình đào tạo.

  Các khóa đào tạo Marketing Online dành cho người khởi nghiệp được thiết kế bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tế và đặc biệt tâm huyết, tạo nên hiệu quả thực tiễn cao của mỗi trình đào tạo.  [​IMG]  Khóa học Marketing Online được tổ chức định kỳ theo biểu mẫu thời gian với các chương trình đào tạo từ tổng thể đến chi tiết.

  Tặng website bán hàng chuyên nghiệp trị giá 5.000.000 VND.

  Mục Tiêu Khóa Học

  Khóa học cung cấp cho học viên phương pháp thực tế để khởi nghiệp kinh doanh hay cải tiến công việc kinh doanh hiện tại cho mỗi doanh nghiệp, cá nhân. Các bạn có thể khám phá, ứng dụng các công cụ Marketing Online và có một cái nhìn tổng quan nhằm thực thi các chiến lược kinh doanh trên phương diện Internet.

  Nắm được kiến thức kỹ thuật các công cụ Marketing Online

  Hiểu biết được cấu trúc xây dựng một chiến lược kinh doanh Online

  Phương pháp xây dựng hệ thống tài nguyên trên mạng.

  Đối Tượng

  Những Bạn có khát khao làm giàu trên Internet

  Các giám đốc, trưởng phòng đang hoạt động trong lĩnh vực Marketing

  Những nhà quản lý quan tâm đến lĩnh vực thương mại điện tử.

  Nội Dung Khóa Học

  Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng ký khóa học marketing online dành cho người khởi nghiệp. Bởi chúng tôi không muốn bạn lãng phí tiền bạc và thời gian vô ích, khi mà bạn chưa thực sự sẵn sàng cho những cơ hội lớn của lịch sử và chưa có một tinh thần khát vọng cháy bỏng, tràn đầy đam mê cho công tác kinh doanh trên Internet.

  Đồng thời, MOA thực sự không mong muốn tiếp nhận đào tạo một bạn nào đó, khi chưa xác định được mục tiêu và khát vọng cụ thể cho bản thân đối với cơ hội này. Bởi chúng tôi không thể phá bỏ cam kết của MOA “Học Được, Làm Được”và cao hơn cả chính là Danh Dự của MOA trên môi trường Internet.

  Hotline : 0903.488.343

  Xem thêm tại: http://www.moa.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...