Toàn Quốc Khóa học thiết kế thời trang và học nghề may ở quận long biên

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi anhlamgame, 18/6/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Người phụ nữ thường là người quan tâm, chăm lo cho cả gia đình, đảm đang việc nhà, bếp núc bằng những món ăn ngon cho gia đình, bên cạnh đó, bất kỳ người phụ nữ nào đều mong muốn là người có thể tự may cho chồng con những bộ trang phục đẹp, các mẹ có con nhỏ muốn may cho con một chiếc gối xinh, ruột vỏ đậu hay muốn thay vỏ gối chiếc gối cũ ở nhà, nếu mua hàng có nhãn hiệu đàng hoàng thì giá cao, hay ngại mang ra hàng sửa các lỗi vụn vặt bạn muốn tự tay sửa những lỗi đó cho bạn hay người thân. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ cũng có thể làm được điều đó vì nếu không có kiến thức cơ bản về may và sửa đồ thì chỉ dựa vào bản năng, năng khiếu sự khéo léo thì ít người làm được.

  [​IMG]

  Hay các bạn muốn mở 1 cửa hàng sửa chữa nhỏ làm nghề sửa, vá quần áo cũ để tìm thêm thu nhập cho gia đình, công việc sửa quần áo, ba lô, túi xách lại khá nhàn nhã. Với lại, nhờ vậy, giúp các bạn nữ đặc biệt là các bạn nữ sau khi lấy chồng ở nhà làm nội trợ thấy cuộc sống vui và ý nghĩa hơn không lệ thuộc quá nhiều vào tiền chồng. Vì hiện nay nghề sửa quần áo cũ rất được ưa chuộng vì đặc điểm nghề này là có việc làm quanh năm, chứ không bị tính mùa thời vụ như các ngành may mặc khác. Vốn lại ít , mở 1 ở gần chợ, chung cư bởi đây ở đây tập trung nhiều đối tượng có nhu cầu sửa đồ hoặc nơi tập trung đông sinh viên, công nhân vì những đối tượng trên là có nhu cầu sửa quần áo cũ thì thu nhập bạn hằng ngày có thể giao động từ 100 đến 200 ngàn.

  Nếu bạn thực sự yêu thích may mong muốn tạo ra những sản phẩm bắt mắt, chuyên nghiệp, tại sao bạn không dành thời gian đăng kí một khóa học ngắn hạn từ 8 đến12 buổi ? Khi tham gia khóa học may ga - gối - sửa chữa quần áo của học nghề may Alamode tại quận Long Biên, bạn có thể tự may chăn ga gối đệm, rèm cửa, sửa/nới quần áo, thay khoá quần áo... đến với trung tâm học cắt may Alamode bạn sẽ được dạy những bước cơ bản nhất như cách sử dụng máy may, giới thiệu các đường may cơ bản, vắt gấu áo quần, tập máy vỏ ga giường, cách thay các loại khóa quần áo, và sửa nới quần áo, trong mội tiết học bạn có cơ hội hỏi thêm những kiến thức đang khiến bạn băn khoăn và được trao đổi kinh nghiệm với các giảng viên là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc. Mỗi người khi học nghề xong điều chọn cho mình cách lập nghiệp khác nhau, kể cả nghề sửa quần áo ở các góc đường, nhưng nhìn chung, nhiều người tự nuôi sống được mình và gia đình.

  Trung tâm học cắt may Alamode tại quận Long Biên tự hào với hơn 80%học viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm tại các khu công nghiệp lớn ở Hà Nội, một số thì tận dụng được kiến thức đã học tại trung tâm, làm và phát huy mô hình kinh tế tại gia đình hiệu quả.

  Ngoài khóa học may ga, gối, sửa đồ thì trung tâm còn có khóa học thiết kế thời trang hoặc giác sơ đồ. Vì vậy khi bạn có nhu cầu hãy đến trung tâm Alamode của chúng tôi nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...