Hà Nội Khóa từ chống trộm với các loại hệ thống để bạn tham khảo và tìm hiểu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngahd92, 25/4/16.

 1. ngahd92

  ngahd92 New Member

  Ngày nay trên các phương tiện thông tin đại chúng, ngày càng nhiều thông tin về các vụ trộm cắp gây thiệt hại đến vật chất cũng như tinh thần mọi người. Việc tìm một giải pháp để khắc phục là rất cần thiết, Vietnamsmart hiểu được điều này đã cố gắng tìm hiểu về các thiết bị an ninh thông minh đã tìm ra khóa từ chống trộm mang lại hiệu quả cao trong việc giữ bảo mật, an toàn cao để phục vụ quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Với khóa từ chống trộm bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi ra ngoài mà không cần lo lắng có kẻ lạ đột nhập khi tất cả các hoạt động ra vào đều được kiểm soát một cách chặt chẽ.

  [​IMG]
  Các loại hệ thống khóa từ chống trộm để bạn lựa chọn

  – Trung tâm báo trộm: bạn nên chọn loại trung tâm có bàn phím rời và kết nối được nhiều bàn phím, như vậy sẽ rất tiện lợi nếu nhà bạn đến 2 , 3 tầng, bàn phím có thể để ở vị trí thuận lợi cho bạn thao tác còn trung tâm có thể để ở góc khuất trong nhà, vậy sẽ rất thẩm mỹ . Trung tâm báo động còn có thể quay được số điện thoại sau khi báo trộm.
  – Công tắc từ: là giải pháp tiết kiệm để kiểm soát các cửa ra vào trong nhà mà hoàn toàn không gây ra báo động giả. Tuy nhiên khi lắp đặt nên lắp cho những cánh cửa kín đáo cách ly hoàn toàn giữa bên trong và bên ngoài thì kẻ trộm mới không vô hiệu hóa được.
  – Đầu hồng ngoại có hai loại: loại thụ động và loại thu phát.
  + Loại thu phát thường là các đầu bấm chống leo rào, những loại này rất hiệu quả để ngăn trộm đột nhập vào nhà bạn, là giải pháp hữu hựu để đuổi trộm từ xa, mục đích của chúng ta là đuổi trộm chứ không bắt trộm.
  + Đầu hồng ngoại thụ động là loại phát hiện trộm bằng cách thu bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể người do vậy rất thích hợp để bố trí trong các căn phòng, nó không thích hợp bố trí bên ngoài trời vì dễ gây báo động giả, tuy nhiên cũng có những đầu đuợc thiết kế để dùng cho bên ngoài trời và tất nhiên giá sẽ rất cao.
  – Còi báo động bạn nên chọn lọai có âm thanh báo động lớn để đuổi trộm

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: http://www.vietnamsmart.com.vn/FingerprintLocks.asp
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...