HCM Khoảng 1.200 xe Mercedes-Benz bị lỗi hệ thống điện tại VN

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi ngothong, 13/11/17.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Ngày 31/8, Cục Đăng kiểm VN đã ra 4 văn bản yêu cầu thu hồi đối với xe Mercedes-Benz ở VN, với tổng số ô tô bị yêu cầu triệu hồi là 1.184 xe mercedes amg.

  Cụ thể, có 890 chiếc bị thu hồi để gắn thêm cầu chì cho hệ thống giới hạn mẫu khởi động động cơ, xử lý tình trạng quá dòng khi nổ máy nhiều lần hoặc khởi động kéo dài trong trường hợp bộ đề khởi động bị bó cứng do hư hỏng trước đó.
  [​IMG]
  Trong trường hợp chưa được xử lý, sự cố này có khả năng gây quá nhiệt cho hệ thống giới hạn dòng khởi động, dẫn đến nguy cơ cháy trong khoang động cơ.

  Với 294 xe mercedes e250 amg, chi tiết bảo vệ giắc nối dây điện lắp vào hệ thống trợ lực lái điện vận hành không hiệu quả, vì thế, hơi ẩm có khả năng bay vào và gây nhiễu loạn cho bộ điều khiển hệ thống trợ lực lái và có khả năng tạo ra trường hợp ngừng chạy với tính năng này.

  Vì thế, Mercedes-Benz Việt Nam được yêu cầu triệu hồi để kiểm tra tiếp xúc và thay mới giắc nối điện của bộ kiểm soát mô tơ trợ lực lái.

  Chương trình triệu hồi được tiến hành bởi Công ty TNHH Mercedes-Benz VN và áp dụng miễn phí cả với một số mẫu ô tô bởi một số doanh nghiệp khác cung cấp, theo yêu cầu từ tập đoàn Daimler AG.

  Tham khảo : bản giá xe mercedes
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...