HCM Khối căn hộ Richstar thách thức nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 12/12/15.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Thách thức nhà đầu tư vẫn đang nắm giữ một số bất động sản công ty đầu tư trở lại từ khối lượng nhiều hơn dự án căn hộ richstar novaland quận tân phú.

  Trong khi căn hộ nhà đất và bán hàng đau khổ cung cấp ưu đãi ngon miệng cho các nhà đầu tư bất động sản, họ đang tàn phá với đánh giá trên toàn quốc, ném một chìa khoá trong các giá trị thẩm định bằng cách ném ra so sánh. Đây là một vấn đề đặc biệt nhấn mạnh trong các lĩnh vực nơi mà các nhà đầu tư đều nhận thấy rằng căn hộ thậm chí không thẩm định. Sau đó, họ thấy mình lỡ cơ hội một trí tiền, hoặc bằng cách lựa chọn đầu tư kém hoặc thấy mình hưởng và tìm kiếm giải pháp thay thế để tái cấp vốn.

  [​IMG]

  Người cho ngân sách không mua đánh giá và các vấn đề này không chỉ giới hạn trong lĩnh vực này. Đó là cùng một trong các bộ phận của Florida, Pennsylvania và các nơi khác .

  Vì vậy, giải pháp cho đầu tư là những gì?

  Bảo lãnh phát hành phổ biến ý thức và quy tắc thẩm định dường như là câu trả lời rõ ràng, nhưng chúng ta hãy đi sâu vào này sâu hơn một chút. Một bộ sưu tập của phi lợi nhuận kế hoạch khác du an can ho richstar novaland quan tan phu đã được thử nghiệm trước khi tung ra trên toàn quốc. Kế hoạch là để quỹ để chống đỡ cho thị trường với các khoản ngân sách. Nói cách khác, họ đang tạo ra 'cho ngân sách' của riêng mình với sự tài trợ công cộng và tư nhân để tài trợ cho việc bán rehabs .

  Ngoài ra, cho ngân sách được tìm kiếm can ho richstar novaland quan tan phu nhiều hơn và nhiều khả năng hơn để bắt đầu thả với vận tốc tăng sớm hơn là sau này. Một cuộc khảo sát mới cho thấy FICO cho ngân sách ngày càng tích cực về tình trạng của thị trường căn hộ với số liệu thống kê tiết lộ họ lạc quan nhất trong 3 năm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...