HCM Khởi Nghiệp Kinh Doanh như thế nào là tốt?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi betraining, 17/6/16.

 1. betraining

  betraining New Member

  Khởi nghiệp kinh doanh là một hành trình dài, phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách cùng với những nổ lực của chính bản thân thì bạn mới có thể thành công được.

  Bạn cần phải có sự chuẩn bị thật tốt về những yếu tố sau khi quyết định ra khởi nghiệp kinh doanh. Vì đó là những yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp bạn.


  [​IMG]

  1. Ý tưởng :


  Oh yeah! Ý tưởng của mình trị giá cả triệu đô ấy chứ!
  Luôn bắt đầu kinh doanh bằng việc thử nghiệm sức sống của ý tưởng trước. Bắt buộc. Bạn có ý tưởng làm đồ ăn chay giao tận nhà thì đừng vội mua đồ đạc bàn ghế đầu tư website vội. Hãy thử xem thị trường của bạn rộng đến mức nào và khả năng cung ứng của bạn đến mức nào. Làm thử 1 cái blog, quảng cáo quanh khu văn phòng mình, tự nấu nướng tại nhà và giao đi. Từ ý tưởng đến thực tế là 1 câu chuyện hoàn toàn khác, thị trường có thể không lớn như bạn nghĩ đâu. Chưa gì đã mua rất nhiều đồ đạc, thuê nhà cửa thì bạn sẽ có thể lãng phí rất nhiều.

  2. Tiền  Máu của doanh nghiệp, và thường là doanh nghiệp chết vì hết tiền. Do đó khi bắt đầu bạn phải tìm mọi cách và mọi giá để tiết kiệm tiền đầu tư vào doanh nghiệp. Thường chi phí sẽ bị đội lên gấp 3-4 lần so với cái bản nháp 1 trang “kế hoạch kinh doanh” của bạn. Phải chi li và tính sao cho mình đủ tiền 1 năm, đừng trông chờ là làm 3-4 tháng có doanh thu sẽ bù để làm tiếp. Mua sắm đồ cũ, tăng xin, dùng phần mềm nguồn mở, web tự đi nhờ viết, logo search google rồi tùy biến chẳng hạn .

  3. Người
  Chỉ nên khởi nghiệp với đội ngũ sáng lập không quá 2 người làm điều hành. Người thứ 3 thể nào làm cho mâu thuẫn. Các bạn thử điểm các công ty lớn mà thành công chúng ta biết đều 2 người hoặc 1 người. Google là Sergey Brin và Larry Page, Apple là 2 bác Steve, Microsoft là Bill Gate và Paul Allen (Steve Balmer là vào để điều hành giúp thôi chứ không phải cùng khởi sự). Sai sót về tuyển người có thể kết liễu doanh nghiệp của bạn, hãy chọn cho team mình những người nào họ không làm việc vì tiền mà làm vì yêu ý tưởng.


  Chọn những người mình yêu quí được và chơi được để khó khăn còn thông cảm được cho nhau. Chỉ chọn những người nào có tiềm năng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp của mình. Hãy đối xử với nhân viên thật tốt như anh em, vì họ là những người mình gặp nhiều, quyết định chất lượng cuộc sống của mình mà. Chỉ có những người như thế mới làm cho lúc khó khăn và nản trở nên dễ dàng hơn. Khởi nghiệp kinh doanh sẽ hứa hẹn rất nhiều sóng gió và khó khăn đấy.

  Nếu bạn đọc được đến tận dòng cuối cùng này mà vẫn thấy hấp dẫn thì có lẽ bạn có thể trở thành doanh nhân khởi nghiệp đấy.  [​IMG]

  bạn có thể tập trung vào việc phát triển chiến lược kinh doanh.


  Khởi nghiệp kinh doanh không hề đơn giản nếu bạn không biết phương pháp. Vậy làm sao để khởi nghiệp thành công, làm sao để xây dựng cho mình một “bệ phóng” vững chắc?

  Bạn có thể đăng ký tham dự các khóa học về khởi nghiệp với số vốn ít và kinh doanh tại các trung tâm. Hãy lựa chọn khóa học nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

  Một trong các khóa học về khởi nghiệp kinh doanh thực tế nhất hiện nay là khóa học KHỞI NGHIỆP KINH DOANH tại Be Training.

  Khóa học này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho những câu hỏi sau :

  1. Nếu Bạn đang đi làm thuê và thu nhập dưới 50 triệu đồng/tháng.Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh và kiếm được tiền ngay?


  2. Nếu Bạn đang có 1 khoản tiền nhỏ từ 20 triệu – 50 triệu đồng. Làm thế nào biết nên làm gì, kinh doanh gì hay đầu tư vào đâu?


  3. Nếu Bạn đã khởi nghiệp với số vốn ít và ra kinh doanh nhưng công ty vẫn chưa phát triển. Làm thế nào để khắc phục và phát triển lợi nhuận cao?


  4. Nếu Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng không có nhiều vốn. Làm thế nào có 1 khoản tiền ban đầu để khởi nghiệp kinh doanh?

  Nếu bạn muốn tìm ra câu trả lời nhanh nhất cho các câu hởi trên thì bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học KHỞI NGHIỆP hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây :

  http: //betraining. org/khoi-nghiep-kinh-doanh/

  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP

  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www .betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...