Khởi thủy và cách thức khắc phục Samsung Galaxy Note 5 bị nóng máy

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 12/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  đôi khi trong giai đoạn sử dụng, các bạn nhận thấy cái Samsung Galaxy Note 5 bị hot máy lên đáng kể. Vậy đâu là khởi thủy, thay màn hình samsung note 5 bao nhiêu tiền và làm thế nào để giải quyết hiện trạng này?

  [​IMG]

  cội nguồn Galaxy Note 5 bị hot máy

  Galaxy Note 5 bị hot máy sở hữu thể do các nguyên nhân sau:

  - Do khách hàng thực hành quá phổ biến tác vụ nặng (chơi game 3D, xem phim Full HD, quay video 4K) chỉ cần khoảng dài.

  - Do các bạn vừa sạc vừa bằng máy.

  - Do người mua tiêu dùng bao da - ốp lưng kém chất lượng: những loại bao da - ốp lưng không rõ nguồn cội mặt kính samsung s4 sẽ khiến máy khó tỏa nhiệt, trong khoảng ấy nhanh bị hot.

  - Do lỗi phần mềm: với thể phần mềm của Galaxy Note mang những xung đột khiến máy phải lãng phí nhiêu năng lượng hơn để thực hành các tác vụ của các bạn.

  - Do máy bị lỗi phần cứng: rộng rãi khả năng những linh kiện bên trong máy như bo mạch, pin, IC nguồn… đã bị tổn hại làm cho máy nhanh bị nóng. Đây thường là hậu quả của các lần người mua vô tình khiến cho rơi máy, để vật nặng đè lên máy hay để máy bị vào nước.

  giải pháp khắc phục Galaxy Note 5 bị hot máy

  Để giải quyết tình trạng Galaxy Note 5 bị nóng máy, quý khách mang 1 số giải pháp sau đây:

  - bằng máy mang cường độ hợp lý, hạn chế thực hành các tác vụ nặng trong thời gian quá lâu.

  - ko vừa tiêu dùng máy vừa sạc pin, trừ những trường hợp thật sự nguy cấp.

  - dùng bao da - ốp lưng của những nhãn hàng có tên tuổi trên thị phần, tránh tiêu dùng hàng bán tràn lan ngoài chợ với giá thấp.

  dùng bao da chính hãng Samsung hoặc của những dịch vụ phụ kiện sở hữu tiếng tăm để máy tỏa nhiệt rẻ, qua đó hạn chế hiện trạng nóng máy.

  - Khôi phục cài đặt gốc bằng cách thức vào Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt lại -> Tích vào các ô Sao lưu dữ liệu của bạnvà Tự động khôi phục nếu bạn cần sao lưu lại dữ liệu -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại trang bị.

  - sở hữu máy ra cửa hàng: Đây là biện pháp rút cục nếu như bạn đã áp dụng những cách thức trên nhưng vẫn không với hiệu quả, ép mặt kính samsung a8 bởi vì sở hữu những lỗi thuộc về phần cứng thì bạn không thể tự mình khắc phục mà phải để những viên chức có thương hiệu thực hành. bên cạnh đó, bạn nhớ chọn lựa địa chỉ uy tín để tránh gặp phải rủi ro trong thời kỳ sử dụng máy sau này.

  Bài viết đã giới thiệu đến Anh chị em duyên do Galaxy Note 5 bị nóng máy và cách để khắc phục hiện trạng này. Hi vẳng rằng chúng sẽ bổ ích cho bạn. Chúc bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề cho Galaxy Note 5 và tiếp tục mang những trải nghiệm thú vị cộng với cái smartphone của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...