Toàn Quốc Khốn khổ vì bởi vùng kín nam nở y như hoa súp lơ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 9/7/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  32 tuổi, Linh lên xe hoa về nhà đức lang quân. Xã của Linh là phó phòng 1 siêu thị kinh doanh điện máy rất lớn. Ngày hôn lễ, ai cũng hết lời khen Linh và anh xã đẹp đôi. Rất nhiều người còn đùa “đức lang quân đẹp như thế này thì giữ mệt lắm luôn”, “nhìn đôi mắt đức lang quân cô là dạng chết gái nhé”.

  [​IMG]  Qua ba năm sống chung nhau, dù k bao giờ tin tưởng ông xã mình tuyệt đối, tuy nhiên Linh chưa từng 1 lần phát hiện ra chuyện gì đấy bất thường ở anh. Đôi khi lên facebook thấy người khác, đồng nghiệp anh hi hữu kể xa xăm về cô nào đó. Những lúc đó Linh vẫn cho rằng đó chỉ là lời nhắc đùa bỡn. Có lần Linh hỏi, tướng công cô đánh trống lãng đi “Đùa, anh ghét đặc biệt mẫu con trai linh tinh nhé!”.

  Tham khảo: chữa sùi mào gà tốt nhất ở TPHCM

  Cũng bởi, xã Linh luôn với khuôn mặt hiền hậu, tử tế, anh cũng nuông bà xã hết lòng phải ngày qua ngày, Linh chẳng bao giờ ngờ được anh nhà mình lại là 1 cao nhân bồ bịch. Vừa rồi, anh cố tỏ ra quan hoài Linh bằng phương pháp tặng cô những món quà hàng hiệu, những bó huê hồng thật lớn giống như là muốn bù đắp điều gì đấy. Vậy nên, Linh thấy nghi, cô mướn thám tử theo dõi. Tuy nhiên lạ thường, kết quả nhận thấy, ông xã cô không hề có động cơ gi tăm tối.

  Cho tới cách đây ba tháng, trong dịp bộ phận anh nhà doanh nghiệp đi chơi Linh cũng như con trai đứng chờ anh ở phòng làm việc. Trong khi đợi hầu hết người giao hội đông đủ, Linh ngồi buồn lôi vội quyển tạp chí trong hộc bàn xã ra coi thì nhận biết có một mẫu điện thoại Nokia cũ. Cảm thấy nghi ngờ và tò mò cần Linh đã mở ra xem.

  Lúc Linh vừa nhận thấy ra được bộ mặt thật của ông xã cô, cũng chính là lúc cô người yêu kia gọi với anh. Linh vờ ko nghe thấy, cô đặt di động đúng vào vị trí cũ. một kế hoạch báo oán ông xã thâm độc nhanh chóng mọc trong đầu cô. Trong thời gian đi nghỉ mát, Linh vẫn ra vẻ thản nhiên, cô không hề buồn mà ra sức yêu chiều anh hơn. Ngoài ra Linh còn khuyên tướng công đăng ảnh nhà lên facebook.

  Sau kỳ chơi, Linh vội vàng nhờ chị họ tìm 1 cô gái vốn cao nhân yêu đương vờ xâm nhập, tiếp xúc ông xã cô để lên kế hoạch chia rẽ anh cũng như nhân tình. Không ngờ, kế hoạch của Linh hiệu quả thật, nhưng tướng công cô lại rơi vô cảnh ngộ lao đao.

  Tin tức mới: nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nữ

  Chẳng là thời gian sau đấy ông xã cô nhận thấy vùng kín xuất hiện mụn nước, phồng rộp hết cả lên, rồi vỡ ra vừa đau đớn vừa rát. Mới đầu nghĩ rằng bị dị ứng xã Linh mua thuốc về chấm, nhận thấy bớt nên cũng an lòng. Nhưng sau đó, các nốt này lại đua nhau hiện ra, xuất hiện nhiều hơn lần đầu tiên. Cực điểm là lúc có một số khu vực da những đốt mụn thịt này “bung nở” giống như súp lơ.

  Bởi sự vỡ mủ này đã làm phu quân Linh vận động bực bội, ko khép được hai chân. Lúc bước cứ khuỳnh khoàng làm cô nhìn thấy vừa bực, vừa tội. Tá hoả đi khám thì được cho hay dính sùi mào gà cần điều trị nhanh.

  Bác sĩ cũng đề cập rõ, bệnh của anh đang tại giai đoạn diễn biến nặng. Anh nghe thế hoảng hốt khóc lóc, thành thật tất cả với vợ. Anh cũng hy vọng cô bỏ qua cho anh. Linh nghe vậy, chỉ biết kìm nước mắt vào trong. Cô thấy xã mình gió trăng như thế, thế nhưng vẫn rất yêu vợ con. một phần cô cũng ray rứt do cô lo sợ anh nhiễm bệnh vì mình. Điều Linh suy nghĩ đặc biệt liệu bệnh sùi mào gà của anh nhà có điều trị được tận gốc hay k?

  Chia sẻ về băn khoăn của chị Linh, b.sĩ cho biết: lúc chuẩn đoán sùi mào gà người bệnh cần được cấp cứu nhanh chóng cũng như bền chí theo đúng phác đồ bác sĩ đề ra mới đạt hiệu quả tốt.

  Hiện chưa có thuốc chuyên trị sùi mào gà. Nhưng kỹ thuật cơ bản là xử lý đông tây y hợp lại để nâng cao cũng như kéo dài hiệu quả chữa trị, ngăn cản tình trạng phát tác = cách tăng cao sức đề kháng của người bệnh lúc sử dụng thuốc. Nếu như bền chí xử lý bằng kỹ thuật này thì sau một thời kỳ thân thể sẽ loại bỏ vi rút HPV cũng như bệnh lý có thể xử lý triệt để được. Bên cạnh đó cũng phải thường xuyên tập luyện thể dục, có chế độ ăn uống phù hợp, khoa học để nâng cao sức đề kháng tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...