Toàn Quốc Không biết nâng ngực ở Bệnh viện 108 giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 20/8/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Chào bác sĩ! Qua topic nâng ngực ở Bệnh viện 108 giá bao nhiêu trên diễn đàn Webtretho thì em thấy có rất nhiều chị em giới thiệu và khen Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực đẹp lắm nên em đang sắp xếp thời gian để tuần sau đến thẩm mỹ viện mình nâng ngực. Không biết quy trình nâng ngực bên mình ra sao và chi phí nâng ngực như thế nào? (Ánh Dương, TP. Hồ Chí Minh).

  Ánh Dương thân mến!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Qua topic nâng ngực ở Bệnh viện 108 giá bao nhiêu, Ánh Dương được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực đẹp và bạn đang thắc mắc quy trình nâng ngực ra sao và chi phí nâng ngực như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Nâng ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp cho chị em phụ nữ khắc phục triệt để những nỗi ám ảnh về một bầu ngực nhỏ, ngực lép, ngực không đều nhau, ngực bị chảy xệ,…để có ngay cho mình một bầu ngực nở nang, căng tròn, trẻ trung và đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

  Xem thêm: Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Nâng ngực ở Bệnh viện 108 giá bao nhiêu, nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiến hành tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn cùng trang thiết bị và công nghệ nâng ngực đạt chuẩn theo quy trình gồm 5 bước cơ bản:
  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám để xác định tình trạng ngực của bạn
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Bước 3: Gây mê
  • Bước 4: Tiến hành nâng ngực theo từng trường hợp cụ thể
  • Bước 5: Nghỉ dưỡng và tái khám
  Sau nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Ánh Dương sẽ có ngay cho mình một bầu ngực căng tròn, nở nang, đầy đặn mà không hề đau đớn, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới tuyến sữa, việc sinh con và cho con bú sau này với chi phí nâng ngực hết sức phải chăng, tùy thuộc vào phương pháp nâng ngực mà bạn lựa chọn để bác sĩ tiến hành nâng ngực cho mình. Cụ thể:
  • Nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi sẽ có chi phí dao động từ 2500 USD đến 3200 USD.
  • Nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực chảy xệ sẽ có chi phí là 2000 USD
  • Còn nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ có chi phí dao động từ 50 đến 70 triệu đồng.
  Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc của Ánh Dương về nâng ngực ở Bệnh viện 108 giá bao nhiêu, quy trình nâng ngực ra sao và chi phí nâng ngực như thế nào? Nếu Ánh Dương còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0839322222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

  Nguồn: Nâng ngực ở Bệnh viện 108 giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...