Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nam giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dakhoamayo, 7/1/16.

 1. dakhoamayo

  dakhoamayo New Member

  Cắt bao quy đầu thực ra chỉ là thủ thuật cắt đi phần da thừa để quy đầu có thể tự lộ ra một cách dễ dàng mà không cần bất cứ sự tác động ngoại lực nào. Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng phẫu thuật này nhất định phải được phải được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các y bác sĩ để đảm bảo “mặt tiền” của nam giới thật sự “sạch sẽ”. Việc cắt bao quy đầu là quan trọng cho vệ sinh cũng như thẩm mỹ cho nam giới

  Thế nhưng nhiều nam giới lại không xác định sự nghiêm trọng này. Vì vậy, Theo các bác sĩ chuyên điều trị kham nam khoa cho biết nếu không thực hiện cắt bao quy đầu thì sẽ gây ra các tình trạng sau:

  Hình thành tình trạng nghẹt bao quy đầu: "nghẹt bao quy đầu" sẽ gây ra tình trạng cản trở việc lưu thông máu, khiến đau nhức và sưng phồng cục bộ. Đây gọi là chứng phù nề cục bộ, chứng này sẽ khiến cho tình trạng nghẹt bao quy đầu nghiêm trọng hơn, sau một thời gian sẽ dẫn đến vỡ loét và hoại tử nặng.

  Gây viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình: khi bao quy đầu của nam giới bị dài hoặc quá hẹp thường chứa rất nhiều chất bẩn, làm cho một lượng lớn vi khuẩn tích tụ, thông qua quá trình giao hợp sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng lây nhiễm cho bạn tình và gây ra các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

  Gây vô sinh ở nam giới: Tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới nếu nghiêm trọng có thể gây ra biến chứng vô sinh. Vì vậy, nam giới cần đặt biệt chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình để có thể điều trị dài bao quy đầu kịp thời.

  Ngoài ra, các chất bản bám trong bao quy đầu còn gây ra các bệnh như: gây ảnh hưởng đến hoạt động của tinh dịch, viêm tuyến tiền liệt,...

  Ảnh hưởng đến chức năng sinh lí: các vấn đề trên bao quy đầu sẽ gây ra viêm nhiễm bao quy đầu, khi quan hệ sẽ gây đau, làm giảm thiểu khả năng cương cứng. Điều này gây ra triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

  Từ những thông tin trên, nam giới có thể nhận ra việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu là rất quan trọng nếu không thực hiện thăm khám và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, nghiêm trọng có thể làm giảm khả năng tinh trùng và gây vô sinh ở nam giới.

  [​IMG]

  Kĩ thuật cắt bao quy đầu không đau tiên tiến tại phòng khám nam khoa Mayo

  Lưu ý khi không cắt bao quy đầu thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nam giới. Cụ thể là:

  - Không cắt bao quy đầu dễ bị ung thư tuyến tiền liệt

  Một nghiên cứu mới cho thấy những người đàn ông cắt bao quy đầu sau tuổi 35 giảm được gần nửa nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

  Xét trên bình diện dân số nói chung, những người đàn ông được cắt bao quy đầu ít có khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt đến 11% so với những người không cắt. Riêng nhóm đàn ông cắt bao quy đầu sau 35 tuổi thì giảm được tới 45% nguy cơ này so với những người không cắt. Đây là kết quả nghiên cứu được công bố bởi một trường ĐH ở Canada.

  Kết quả cho thấy những người cắt bao quy đầu khi đã trưởng thành giảm đáng kể tỷ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt về sau, trong khi nhóm cắt bao đầu trước nhóm tuổi này thì giảm được 14% nguy cơ. Tác dụng bảo vệ còn mạnh mẽ hơn nhiều ở nhóm đàn ông da đen.

  Do đó, khi nam giới phát hiện tình trạng dài bao quy đầu thì nên đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện thăm khám và điều trị hiệu quả, không nên để tình trạng bệnh chuyển biến nặng không chịu đựng được mới thực hiện đi thăm khám.

  Phòng khám nam khoa quốc tế tphcm đang là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi hoạt động với mục đích chuyên tâm phục vụ vì sức khỏe của bệnh nhân. Đây sẽ là địa điểm uy tín cho sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

  Phòng khám Nam khoa Mayo

  Website: mayo.com.vn

  Sdt: 0839293929
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...