HCM Không chữa bệnh lậu có tự khỏi hay không

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 25/4/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dc. Nguyên nhân xuất hiện bệnh lậu là do hoạt động của vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Thời gian ủ bệnh của lậu khoảng từ 3-5 ngày, sau đó người bệnh sẽ nhận thấy các biểu hiện như: dịch niệu đạo bất thường, mủ trắng đục, tiểu buốt, tiểu rắt, dịch âm đo, sưng đau môi lớn, môi bé.. những triệu chứng này thường nhiều hơn vào buổi sáng, tạo cảm giác khó chịu ở cơ quan sinh dục. Vậy bệnh lậu có tự khỏi không?
  >>> Xem thêm:
  cách chữa bệnh lậu ở nam
  [​IMG]
  VẬY BỆNH LẬU CÓ TỰ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG?

   Các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Ácho biết, sau thời gian ủ bệnh, bệnh lậu sẽ chuyển biến nặng sang giai đoạn mãn tính, nếu như không được điều trị kịp thời bằng phương pháp phù hợp, bệnh lậu không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể, tâm lý và sức khỏe sinh sản của người mắc bệnh lậu. Lậu mãn tính không thể tự khỏi và gây ra tình trạng viêm nhiễm kéo dài và tái phát nhiều lần.
  >>> Có thể bạn quan tâm:dấu hiệu ban đầu bệnh lậu
  ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU?

   Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu như người bệnh không nhanh chóng thăm khám và điều trị sẽ có nguy cơ gặp phải những biến chứng hết sức nguy hiểm:
  • Vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm các bộ phận khác: Bệnh lậu là bệnh xã hội có khả năng tấn công mạnh ở cơ quan sinh dục. Ở nam giới, lậu cầu phát triển ở đường tiết niệu sẽ gây ra tình trạng viêm tuyến tiền liệt, chít hẹp niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, … Và viêm tắc vòi trứng, viêm vùng chậu, viêm khớp đối với trường hợp bệnh lậu ở nữ giới.
  • Gây vô sinh: Lậu cầu tấn công cơ quan sinh sản, gây viêm nhiễm khiến người bệnh bị tắc ống dẫn tinh và ống dẫn trứng. Tình trạng này khiến cho tinh trùng không thể gặp trứng và phát triển thành hợp tử. Ngoài ra bệnh cũng có thể gây ra trường hợp chửa ngoài dạ con, chết lưu hoặc sinh non.
  • Bệnh lây nhiễm: Người mắc bệnh lậu hoàn toàn có thể lây nhiễm cho bạn tình khi quan hệ tình dc mà không an toàn, quan hệ bằng miệng hoặc bằng tay. Ngoài ra, một số người bệnh mắc lậu miệng có thể lây cho người khác nếu có hành vi như hôn, thơm, dùng chung đồ dùng cá nhân, khăn, bàn chải,…
  >>> Nên xem:dấu hiệu ban đầu bệnh lậu
   Sau những thông tin chia sẻ trên của các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, chúng ta có thể khẳng định rằng, bệnh lậu nếu không được điều trị thì không những không khỏi, mà ngược lại, còn gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho cả người bệnh, bạn tình và các mối quan hệ mật thiết khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...