Toàn Quốc Không có chiếc cổng barie tự động đó, liệu ta có gặp nhau

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ceohome4u4, 12/5/16.

 1. ceohome4u4

  ceohome4u4 New Member

  Rầm một tiếng, chiếc xe mui trần anh yêu quý tông phải cổng barie tự động trước mắt. Câu chuyện của hai người bắt đầu như vậy.
  Anh rất nhớ, ngày trước đây đã có lần nghe có người nói. Mọi người có duyên gặp mặt thì kiếp trước đã từng qua 9 lần chung thuyền. Anh không rõ kiếp trước anh cùng cô đã bao nhiêu lần được ngồi trên một bến. Nhưng anh rất trận trọng vì kiếp này anh được gặp cô, được cô quan tâm… dù là lúc gặp mặt làm anh có phần hơi ngại ngùng.
  [​IMG]

  Anh là Nhật, một thiếu gia nhà giầu đúng chuẩn. Nhưng khác với những quý cô, cậu ấm được chiều chuộng như bao nhà giầu khác. Từ nhỏ, kể cả rất được yêu quý che trở, nhưng gia đinh, ba mẹ cũng rất nghiêm khắc trong việc rèn luyện anh trở thành một người khiêm tốn. Sau nhiều năm du học tại Anh. Nhật về công ty để tiếp nhận quản lí kinh doanh của gia đình. Trở thành vị lãnh đạo trẻ tuổi, tài năng và mẫu mực có thừa, dẫn dắt và đưa tên tuổi của công ty lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh cổng xếp inox và thiet ke bep an cong nghiep hiện đại khác. Vì quá tập trung công việc mà tới tận 31 tuổi rồi anh còn chưa có mối tương tư nào. Thật làm cho phụ huynh nhà anh không khỏi quan tâm. Nhưng mà tự bản thân anh biết được, anh không phải người không có tình cảm vô cảm, chỉ là chưa gặp được người làm anh rung động. Hôm nay, như mọi ngày, anh đúng giờ tan sở cùng về với nhân viên. Từ hầm xe, anh nhẹ nhàng khởi động, chiếc xe nhanh chóng chuyển động về phía cổng ra vào. Bỗng một bóng dáng nhỏ xinh hoàn toàn thu hút tầm nhìn của anh. Anh dường như thấy được chân trời của mình. Trong lúc đang không chú ý bỗng rầm một tiếng, anh vội vàng dừng xe, thức tỉnh. Đơn giản là chiếc cần chắn củathanh chan barie đã bị anh lao xe vào và biến dạng. Trong lúc anh chưa kịp ứng phó thế nào, cô gái nhỏ đã đi nhanh tới, trên khuôn mặt chứa sự lo lắng, môi mỏng lại cất nên những lời hỏi han, quan tâm.

  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...