Toàn Quốc Không còn đơn giản là khẩu trang y tế.

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi sunshine16, 31/7/17.

 1. sunshine16

  sunshine16 Member

  Ngày này với tình trạng khí bụi tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nằn tăng cao, khẩu trang y tế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với sự gia tăng lượng người sử dụng khẩu trang y tế khi ra đường, giờ đây khẩu trang y tế không còn là công cụ phòng tránh ô nhiễm mà còn là một phụ kiện thời trang độc đáo. Với sự xuất hiện của khẩu trang y tế 3 lớp màu, khẩu trang y tế không còn đơn điệu, nhàm chán nữa.

  Xem thêm: Đã đến cái thời khẩu trang trở thành phụ kiện thời trang
  Xem thêm: 1001 kiểu khẩu trang trên đường phố ô nhiễm Bắc Kinh


  Trước đây chỉ là các kiểu khẩu trang màu trắng hay xanh thông thường. Mặc dù cũng có tác dụng chống nắng, ngăn ngừa bụi, không khí độc hại, nhưng chỉ đơn giản là khẩu trang.


  [​IMG]


  Ngày nay, khi nhu cầu người tiêu dùng khẩu trang tăng lên, khẩu trang càng đa dạng về hình dáng và cấu tạo. Khẩu trang y tế 3 lớp màu không những hoàn thiện hơn về công dụng phòng chống khí bụi mà còn là phụ kiện thời trang đẹp mắt.


  [​IMG]

  Khẩu trang y tế trở thành phụ kiện làm đẹp.

  Tại Khẩu trang Thảo Ngọc chúng tôi cung cấp các loại khẩu trang 3 lớp nhiều màu giúp bạn có thêm một công cụ vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe vừa là phụ kiện thời trang làm đẹp.


  [​IMG]

  Khẩu trang y tế 3 lớp Medicare màu cammàu tím.

  [​IMG]

  Khẩu trang y tế 3 lớp Medicare màu vàng.

  [​IMG]

  Khẩu trang y tế 3 lớp Medicare màu xanh lá.

  [​IMG]

  Khẩu trang y tế 3 lớp Medicare màu hồng.

  Khẩu trang 3 lớp Medicare màu được nâng cấp có các khe lưới. Các hạt bụi nhỏ cỡ nano met (nm) được giữ lại một cách dễ dàng tại các khe lưới này. Bên trong khẩu trang 3 lớp Medicare màu còn có một lớp lưới tiệt trùng giúp chống giữ bất cứ loại vi khuẩn hay virus nào xâm nhập vào cơ thể qua hệ hô hấp.

  Hãy sắm ngay cho mình những chiếc khẩu trang 3 lớp đầy màu sắc này, vừa tân trang bản thân cũng như bảo vệ được sức khỏe khỏi những tác hại ngoài đường phố.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...