Toàn Quốc KHÔNG CÒN hốt hoảng VÌ MẤT DỮ LIỆU KINH DOANH

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nna19x7, 20/9/16.

 1. nna19x7

  nna19x7 Member

  Bạn đã bao giờ lâm vào tình cảnh hết sức hốt hoảng khi hết thảy sổ sách nhập hàng, các hóa đơn chứng từ thu chi hàng tháng lưu lại…bị mất hết vì 1 lý do nào đó..Hay không gặp may khi chiếc máy tính dùng để bán hàng của cửa hàng bị đổ nước vào hỏng.

  Trường hợp này bạn sẽ phải gửi hàng qua bưu điện đối mặt với những khó khăn đáng kể trong việc kinh dinh. Dữ liệu khôn xiết quan yếu trong việc vận hành bán buôn, là một phần tài sản quan yếu của cửa hàng. Từng hoá đơn bán hàng, từng phiếu nhập xuất giúp chủ cửa hàng không chỉ kiểm soát lại tình hình kinh dinh mà còn giúp phân tích, đưa ra các quyết định đúng đắn. hiện nay, hầu hết các cửa hàng hiện thời đều lưu trữ dữ liệu bằng phương thức thủ công: ghi chép trên sổ sách, đương đại hơn một tẹo là nhập dữ liệu vào máy tính. Tuy nhiên cách thức lưu trữ dữ liệu như trên có thực thụ an toàn? Hậu quả của việc mất dữ liệu cửa hàng nghiêm trọng thế nào đối với công việc kinh dinh?
  [​IMG]
  Mất dữ liệu: nguy cơ và hậu quả

  Dễ thấy rằng, việc lưu trữ dữ liệu bằng sổ sách hay trên máy tính, qua các phần mềm gửi hàng ra hà nội thường ngày rất dễ mất mát và bị xâm hại. Có thể xuất hành từ các nguyên do như hỏng phần cứng, sự cố cháy nổ, mất trộm thiết bị hoặc bị trộm. Tùy đặc thù mô hình cửa hàng kinh dinh mà chừng độ nghiêm trọng của việc mất dữ liệu khác nhau, tuy nhiên trong bất kỳ trường hợp nào thì việc này cũng gây ra những thiệt hại nhất quyết.

  Mất dữ liệu - mất thời gian để kiểm lại số lượng hàng hóa thực tế trong kho. Mất đi các chứng từ, các hóa đơn bán hàng. Không còn nắm được dòng tiền thu chi, công nợ với khách hàng và các nhà cung cấp từ trước đó. Dữ liệu về sản phẩm cũng như khách hàng, nhà cung cấp đều không còn.

  Các bạn không cần quá lo lắng, phần mềm ship hàng đi tỉnh là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây để không còn những rủi ro liên can đến mất dữ liệu.

  Công nghệ điện toán đám mây: một giải pháp ưu việt

  Công nghệ điện toán đám mây hiện nay được coi là một giải pháp ưu việt, bảo vệ dữ liệu an toàn, thuận lợi và kinh tế nhất cho các nhà quản lý. Họ sẽ không bao giờ phải lo bị mất dữ liệu vì có vấn đề với phần cứng máy tính, thiết bị lưu trữ hay bất kỳ một lý do khách quan nào khác. tuốt dữ liệu của cửa hàng được lưu trên máy chủ của nhà cung cấp với cơ chế sao lưu tự động theo thời gian thực. Đây là không gian an toàn cho dữ liệu quản lý bán hàng.

  Nhắc đến công nghệ điện toán đám mây, những khách hàng đã và đang tin cẩn shipdongphong thao thao nói về những ích lớn mà phần mềm đem lại trong công việc kinh doanh. Dù không ở cửa hàng nhưng chủ doanh nghiệp có thể truy cập dữ liệu cửa hàng của mình từ nhiều thiết bị như bằng chiếc Iphone, hay chiếc máy tính bảng Ipad đang dùng, mọi thông báo nhập hàng, hóa đơn chứng từ thu chi, thông báo bán hàng, doanh số, tồn kho được cập nhật theo thời gian thực ,không còn bị phụ thuộc vào chiếc máy tính ở cửa hàng nữa mà có thể dùng bất kì máy tính nào để làm việc và truy cập dữ liệu cửa hàng.

  Shipdongphong là giải pháp quản lý bán hàng trên nền móng điện toán đám mây, cung cấp website, phần mềm quản lý bán hàng, đồng bộ thời kì thực dữ liệu giữa online và offline, giúp doanh nghiệp phát triển kinh dinh online hiệu quả hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...