Toàn Quốc Không đỡ được với các tình huống nhọ trong tiến lên miền nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toyohisha001, 14/1/16.

 1. toyohisha001

  toyohisha001 New Member

  Trong tien len mien nam, có những bài mà các tay chơi bài tưởng chừng như "vớ bở" và chắc thắng nhưng bất thình lình tình thế lại bị lật ngược hoàn toàn. Các tình huống "cười ra nước mắt" này hay diễn ra là do việc game thủ không nắm được quyền lợi thế đi trước mà ra. Thế các tình huống này chính xác là sao? Xem ngay bên dưới này nhé.

  Bị đánh cóng lúc đang giữ nhiều heo
  Một trong những tình huống "nhọ" phổ biến nhất có thể kể đến khi chơi tiến lên miền nam đó là người chơi may mắn lên bài được nhiều lá "hàng" nhưng lại gặp cảnh bị đối thủ ép đánh cháy. Lúc này, bài thủ sẽ lâm vào các tình huống rất nguy hiểm như: đối thủ có thể giả bộ ép đánh cháy để nhử heo của mình ra chặt, bị cháy hết toàn bộ heo hoặc thậm chí nếu tệ hơn có thể đền cháy cho cả làng nếu người chơi đó tới nhất tuyệt đối. Và đa phần, trong những tình huống áp lực như thế này thì các người chơi sẽ phải cắn răng mà chịu đựng để chống việc đánh cháy xảy ra.

  Trên thực tế, nếu game thủ may mắn không bị chặt heo thì việc đánh ép cháy cũng khiến tiêu tốn một lượng hàng nhất định và nếu chúng ta gặp phải thêm việc bài lẻ thì sẽ rất nguy hiểm. Tựu chung lại, khi đánh tiến lên miền nam, việc giữ lệnh nhiều trong tình thế không có quyền ưu tiên đánh trước thì cũng chưa hẳn là một điều may mắn lớn.

  [​IMG]

  "Hàng" bé chạm phải "Đồ chơi" bự
  Đã bao giờ bạn gặp phải cảnh đi nhử lệnh đối thủphương nhưng cuối cùng mình lại là người bị chặt ngược vì "Đồ chơi" không đủ to? Về mặt tâm lý, việc nắm giữ các đôi thông, tứ quý giúp mang lại cho tay chơi bài rất nhiều tự tin khi chơi tiến lên miền nam. Ngoài việc là khắc tinh của các lá heo, chuyện nắm giữ "Hàng" cũng đồng nghĩa với việc số lượng bài lẻ của người chơi sẽ ít hơn và họ sẽ có thể về nhất nhanh hơn. Tuy nhiên, sự tự tin và lợi thế khi cầm "Đồ chơi" sẽ bị phá hỏng hoàn toàn nếu bạn gặp phải tình huống đối thủ có Đồ chơi bự hơn và đang nhăm nhe "xực" bạn.
  Việc bị chặt đôi thông và tứ quý đã là rất "đắng lòng" nhưng sẽ là thảm họa hơn nếu bạn bị chặt chồng sau khi đã "mần thịt" vài chú heo của game thủ khác. Trong các như thế này thì game thủ sẽ bị tốn rất nhiều tiền phạt và khả năng chiến thắng cũng sẽ là rất mong manh. Nó giống việc bạn đang ở trên đỉnh của chiến thắng nhưng chỉ trong chốc lát lại bị kéo xuống tận cùng hố sâu.

  "nuôi heo" nhiều trong khi đối thủ toàn sảnh
  Đây là một bằng chứng khác cho thấy việc "tích hàng" nhiều không phải lúc nào cũng tốt. Trong tình huống này, bài thủ không phải chịu áp lực do việc đánh úng mà vì đối thủ đi trước có quá nhiều sảnh. Mà trong game danh bai thì đánh sảnh là một trong những cách thức giúp game thủ về nhất nhanh nhất. Theo đó, dẫu có thể không bị mất lá heo nào nhưng người chơi khi gặp ván bài nhiều sảnh sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là trong trường hợp đối thủ dùng những sảnh liên hoàn để nhanh chóng về nhất.
  Tất nhiên, ngoài 03 tình huống kể trên thì người đánh bài khi chơi Tiến Lên Miền Nam có thể sẽ gặp rất nhiều "ca khó đỡ" khác. Qua đó mới thấy được sự biến hóa đa dạng cũng như sức hút đặc biệt từ loại game bai online này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...