Toàn Quốc Không gian nội thất phòng ngủ đẹp với trần xuyên sáng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi galuoi92, 13/1/16.

 1. galuoi92

  galuoi92 Member

  Phòng ngủ trong thiết kế kiến trúc hiện đại đóng mộ vai trò đặc biệt quan trọng bởi nó là không gian lưu giữ hạnh phúc của gia đình

  Xã hội ngày càng phát triển kéo theo khối lượng công việc và áp lực đè lên đầu con người chúng ta càng nhiều. Con người luôn roi vào trạng thái mệt mỏi cần được ngỉ ngời và phòng ngủ chính là nơi giúp bạn lấy lại được sức khỏe cũng như tinh thần . Do đó việc trang trí không gian phòng ngủ là đặc biệt quan trọng.

  Trong không gian ngội thất phòng ngủ thì ngoài những yếu tố như giường, tủ bàn trang điểm, trần phỏng ngủ đóng vai trò quan trọng bởi khi nằm xuống chúng ta thường hướng mắt nên trần nhà.

  Với sử dụng công nghệ xuyên sáng kết hợp với các bức tranh in 3D hình bầu trời, phong cảnh, sông suối sẽ giúp cho căn phòng không bị bó hẹp bởi 4 bức tường mà rất thoáng đãng, tạo ra sự thoải mái.


  Tham khảo một số mẫu thiết kế trần phòng ngủ đẹp:

  Mẫu trần sử dụng bức tranh in bầu trời sẽ giúp cho căn phòng sáng hơn và rộng hơn và sang trọng hơn.
  [​IMG]
  Mẫu tường phòng ngủ sử dụng bức tranh in 3D hình phong cảnh tạo không gian mở giúp tinh thần của chúng ta thoải mái hơn và dễ ngủ hơn.
  [​IMG]


  Khi chúng ta làm việc trong môi trường áp lực cao làm cho noron thần kính bị chết nhiều khi đó chúng ta rất cần một không gian nghỉ ngơi giúp lấy lại trí lực và tinh thần , trần xuyên sáng Toàn Phát in3D chính là một giải pháp giúp bạn có được một không gian phòng ngủ như vậy.

  Bên cạnh đó, với những mẫu thiết kế của chúng tôi, nó tạo cho phòng ngủ của bạn một không gian rất độc đáo và hiện đại.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát

  Địa chỉ: Số 25, ngõ 34, Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội

  SĐT: 0987.369.168

  Email: duongtoanphat@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...