HCM Không gian sống tại căn hộ harbor city

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 26/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Nếu quý khách có vật nuôi, hầu hết các đại lý bất động sản có lẽ không phải e ngại cho quý khách biết khi mùi hương động vật được phát hiện. Nhưng nếu căn hộ harbor city quý khách có mùi mốc không thể nhầm lẫn, có mùi như cá quý khách nấu đêm qua, sặc mùi rác hôi thối, hoặc căn hộ một tủ lạnh sẽ làm cho quý khách muốn sao lưu nhanh chóng bay đi, nó là một chủ đề khó xử để đưa lên. Mặc dù một hộp mở baking soda có thể tắm rửa tủ lạnh có mùi, không bao giờ là một ý tưởng tồi để ném ra khỏi thực phẩm bị mốc và lau đi những sự cố tràn nước thịt ew. Khi quý khách quăng thức ăn thối vào thùng rác có thể, bên cạnh việc đổi túi trước khi người mua đến hơn, đặt một gói trà túi ở phía dưới quý khách có thể làm cho một gói dễ dàng từ baking soda đặt trong một bộ lọc cà phê và sau đó trói.
  [​IMG]
  Chủ căn hộ hiếm khi nhận thấy mùi thơm đặc trưng nhà phố harbor city của họ, nhưng khách làm, david kean, một beverly hills, ca, đại lý bất động sản cho biết. Ông gợi ý phát sóng ra căn hộ một cách thường xuyên. Và tiền thưởng cho khi quý khách làm đó cũng là một cơ hội để đảm bảo các cửa sổ không được gắn bó.

  Không có gì sai với lòng rằng biệt thự harbor city cảm thấy là đã từng sống. Nhưng người mua tiềm năng có thể sẽ không nghĩ rằng nó quyến rũ mà quý khách treo lên vớ phòng tập thể dục trên giường. Một khi họ phát hiện một căn phòng lộn xộn, họ có thể đầu ra cửa trước khi nhìn xung quanh. Thay vì cho rằng khách hàng của họ nhặt, nhiều đại lý bất động sản làm sạch một căn hộ để bán thân, và họ thường làm như vậy trên tinh quái. Đó là vào các đại lý để dọn dẹp trước khi chiếu ẩn khăn mốc, thùng tã, hộp xả rác, các món ăn bẩn, và thậm chí sử dụng đồ lót và vớ, phyllis pei, một đại lý với douglas elliman ở new york, ny cho biết. Pei thấy rằng vì tính nhạy cảm của vấn đề này, cô thường trả lại tài sản cho căn hộ nước precleaned của nó sau khi hiển thị.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...