Toàn Quốc KHÔNG GIỚI HẠN CHỈ CÓ NHỮNG MẪU LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ CỦA THIÊN PHÚ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi daovui, 22/9/16.

 1. daovui

  daovui Member

  Không thấm nước cũng như không để lại rêu khi thời gian nhiều năm để ngoài trời. Hiện nay tại những địa danh nào có những chất liệu đá xanh nguyên khối đá. Những tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An là một trong những địa danh có đặc điểm những khối đá đạt tiêu chuẩn để xây dựng nên những mẫu mộ bằng đá từ đá xanh nguyên khối ấy chính là những đặc điểm cũng như những tính chất quan trọng để tạo nên chất lượng của sản phẩm do những nghệ nhân chúng tôi thực hiện từ rất lâu nay.

  Dùng đá hoa cương để tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá mang đến những sắc màu hoàn toàn mới cho những sản phẩm truyền thống của chúng tôi khi nhu cầu của khách hàng đã bắt đầu thay đổi.

  Đá hoa cương một loại đá mới dùng để chế tạo lăng mộ đá
  [​IMG]

  Đá hoa cương là một trong những loại đá có gia trị khá cao khi dùng để chế tác nên những mẫu mộ đá khối cũng như những chất liệu đá hoa cương này cũng như tạo nên rất nhiều những khó khăn trong quy trình sản xuất của những nghệ nhân chúng tôi. Vì vậy mà những mẫu mộ đá này không những năng cao thời gian sản xuất cũng như năng cao kỹ năng sản xuất của những mẫu lăng mộ đá xanh bình thường được chế tạo từ những khối đá xanh nguyên khối của những nghệ nhân cũng như những sản phẩm truyền thống trước đây của những nghệ nhân trong làng nghề từ 400 năm trước. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì không chỉ có đá hoa cương mà hiện nay những nghệ nhân cũng tìm ra nhiều loại đá khác như đá trắng, đá xanh, đá vàng cũng dùng để chế tạo mộ đá nguyên khối nên những mẫu lăng mộ bằng đá cho khách hàng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...