Toàn Quốc Không khảo sát địa chất sẽ có khó khăn gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi quangkhai77, 19/4/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, xuất hiện rất nhiều cong ty khao sat dia chat được mở ra.

  Cũng chỉ với mục đích đáp ứng nhu cầu của con người, đáp ứng phục vụ cho các công trình xây dựng.

  Thông thường trước khi làm nhà, xây dựng các công trình về nahf cửa, trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp hay là bệnh viện, các khu đô thị đều cần phải kiểm tra địa chất 1 cách kĩ càng.


  [​IMG]
  Vị trí khó khăn để thi công​

  Khao sat dia chat công trình một trong những mấu chốt của các công trình xây dựng. Thiếu khâu khảo sát địa chất công trình sẽ rất khó khăn trong việc khởi công công trình.

  Bởi khảo sát địa chất công trình giúp chúng ta có thể đoán trước và biết trước được những trở ngại, khó khăn xảy ra với công trình, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, có thể kiểm tra xác định được những biến đổi xấu xảy ra đối với công trình.

  Vậy nếu như không có bước khảo sát địa chất công trình, chúng ta không kiểm tra kĩ càng sẽ dẫn đến những vấn đề không hay, không tốt sẽ xảy ra trong quá trình khởi công xây dựng.

  Ngoài ra, khoan dia chat cũng nằm trong số công tác quan trọng đối với việc khởi công xây dựng, chúng ta không nên quá xem thường việc này. Đặc biệt đối với những công trình xây nhà cao tầng, các công trình có tầng hầm.


  [​IMG]
  Địa thế phức tạp​

  Việc tư vấn thiết kế phải lập ra được nhiệm vụ khảo sát địa chất công trình một cách hoàn hảo nhất, không thể để xảy ra bất kì một thiếu sót nào, những chi tiết giúp phục vụ cho công tác thiết kế kĩ thuật về sau này.

  Quy trình khoan khảo sát địa chất thủ công trình cần phải cung cấp các thông tin diện tích, quy mô, kết hậu hạ tầng, tải trọng của công trình, giải phóng dự kiến cho bộ phận khảo sát địa chất công trình

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5,
  phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...