Toàn Quốc Không nên chọn ghế sofa da thật, sofa nửa da hay sofa giả da cho gia đình

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 15/4/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Hiện nay, sản phẩm sofa da đẹp là lựa chọn phù hợp cho không gian sống của Nhiều gia đình bởi ưu điểm nổi bật về sự trang trọng, tinh tế và hiện đại. Ngoài ra, còn bởi sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích thước tùy chọn phù hợp với mọi không gian. Trên thị trường hiện nay, ghế sofa bed gồm 3 loại: sofa nỉ thật, sofa nửa da thật và sofa giả da.
  [​IMG]
  Mẫu ghế sofa góc thật luôn tạo sự hiện đại riêng cho không gian​
  Thường thì sofa nửa da giá rẻ hơn so với sofa 100% da khoảng 30%, sofa giả da giá chỉ khoảng 1/3 so với sofa 100% da.Tuy nhiên, loại sofa nửa da và sofa giả da có độ bền kém hơn sofa 100% da khá lớn.
  [​IMG]
  Mỗi loại sofa nỉ luôn có vẻ đẹp riêng về phong cách cũng như chất liệu​
  Da thật có độ bền trung bình là 10 năm sử dụng, trong khi giả da độ bền chỉ được tới khoảng 2 năm sử dụng. Như vậy, sofa nỉ thật sẽ bền hơn khoảng 5 lần so với sofa giả da. Sofa nửa da thì được kết hợp giữa da thật và giả da bởi các đường may kết nối. Tuy nhiên độ bền giữa da thật và giả da lại không đồng đều, và có sự cách biệt khá lớn. Do đó, trong vòng 2 năm nếu không giữ gìn tốt thì lớp giả da bắt đầu bị mục hoặc nếu khi có tác động bên ngoài như ngồi mạnh trên sofa, di chuyển bằng cách kéo sofa,…dẫn đến việc lớp giả da bị co giãn do lực kéo và rất có thể sẽ dẫn đến việc bị rách lớp giả da. Vì vậy, để tiếp tục sử dụng các bạn sẽ phải mất công, mất tiền để thay lại lớp giả da này.

  Vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn mua sofa 100% da thật hoặc sofa giả da hoàn toàn, không nên mua sofa nửa da.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...