Toàn Quốc Không nên dùng keo tự vá lốp xe máy không rõ nguồn gốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhotxemay, 21/12/15.

 1. nhotxemay

  nhotxemay Member

  Trong những trường hợp dùng keo tự vá không rõ nguồn gốc, lốp xe máy loại không săm thường dùng cho xe tay ga bị mục nát, rỗ, ôxy hóa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại keo tự vá không rõ nguồn gốc xuất xứ và việc sử dụngmột cách tùy tiện có thể khiến người tiêu dùng "tiền mất, tật mang".

  [​IMG]
  Lốp xe máy bị ăn mòn và bị rỗ

  Nhiều người cho rằng, nếu đổ keo tự vá vào lốp xe thì khi xe cán phải đinh, dung dịch keo sẽ tự bít lỗ thủng, tránh tình trạng lốp xe bị xì hơi đột ngột gây tai nạn. Tuy nhiên, do không biết hoặc hãng sản xuất không khuyến cáo cụ thể, nếu để dung dịch keo tự vá tồn tại lâu trong bánh xe sẽ dẫn đến tình trạng dung dịch keo tự vá ăn mòn vành và lốp xe như bị mục, rỗ và ôxy hóa.

  [​IMG]
  Vành xe sau một thời gian tiếp xúc với keo tự vá

  Anh Nguyễn Hồng Cương, chuyên gia của Thành Gia Motor khuyến cáo khách hàng tuyệt đối không sử dụng keo tự vá, vì sau đó người sử dụng có thể phải bỏ ra nhiều triệu đồng để thay vành và lốp xe.

  Khi có keo tự vá, bề mặt trong của lốp bị ăn mòn, mủn dẫn đến không thể thực hiện vá lốp và chỉ có cách là thay mới.

  Vành xe cũng sẽ gặp tình trạng tương tự với bề mặt bị rỗ, bị ăn mòn hoặc sủi lên tại vị trí tiếp xúc với lốp, khi đó tác dụng làm kín hơi không còn nữa. Nếu đánh đi, hay mạ lại hoặc dùng các phương pháp sửa chữa khác cũng sẽ làm sai lệch kích thước và gây mất an toàn.

  Qua những hình ảnh về vỏ xe máy bị hư hại khi sử dụng keo tự vá không rõ nguồn gốc ở bài viết trên đây, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn mong muốn rằng các bạn sẽ chú ý nhiều hơn nữa đến bộ phận vỏ xe máy. Đây là một bộ phận tuy đơn giản nhưng lại có vai trò đặc biệt to lớn và cũng rất dễ bị tổn hại. Hãy bảo dưỡng vỏ xe máy thật đúng cách, hay nếu đến thời gian thay vỏ xe máy định kì, các bạn có thể đến với Trung Tâm của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. Địa chỉ tại:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  427 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 0966.644.645


  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...