HCM Không phẫu thuật khi nâng mũi là bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 21/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Công nghệ nâng mũi bằng filler không cần phẫu thuật thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản, Không xâm phạm, bóc tách phải ko đau đớn, Không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc vết thương. đặc trưng, kỹ thuật này để mũi được nâng cao mềm mại mà không phải vận dụng chất liệu nhân tạo, cho kết quả thấy ngay tức thì.

  [​IMG]

  Hiện tại có rất nhiều các chất làm cho đầy đều có thời gian tồn tại không vĩnh viễn, thông thường khoảng 6 tới 18 tháng tùy vào từng loại Filler. Thêm nữa, phương pháp này khó khắc phục được các khuyết điểm mũi lớn như mũi ngắn, hếch, vẹo, sụp, đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè,….

  Chính vì vậy, nếu quý khách có mong muốn khắc phục dứt điểm các khuyết điểm trên chỉ trong một lần phẫu thuật, và sở hữu dáng mũi rõ ràng hoàn hảo với mức độ cao có dáng cong nhẹ như hình chữ S chạy dọc từ góc trán mũi tới chóp mũi, đầu mũi thon, cánh mũi gọn, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh,… trọn đời thì nâng cao sống mũi S line (nâng mũi cấu trúc) chính là lựa hoàn hảo nhất vào khi này.

  [​IMG]

  Hiện tại, viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đang vận dụng phần đông những công nghệ nâng mũi như phẫu thuật độn mũi S line (nâng mũi cấu trúc), làm cao sống mũi bọc sụn, độn mũi bằng tiêm chất làm cho đầy,… được chuyển giao hiệu quả đến từ bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc.

  >> Xem thêm câu hỏi khác: phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín?

  Nâng mũi không phẫu thuật là dịch vụ nâng cao sỗng mũi bằng phương pháp tiêm những chất làm cho đầy Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, …. các chất làm đầy có tác dụng nâng cao sống mũi, đây là giải pháp hoàn hảo cho những bạn muốn có mũi đẹp rạng ngời, hài hòa, cân đối song lo sợ giải phẫu thẩm mỹ mà người khó bỏ qua. Chỉ nên vài bước đơn giản, khách hàng sẽ được độn mũi mà không nên giải phẫu xâm phạm. Nếu sử dụng kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật, các bạn sẽ không phải bận tâm nhiều vấn đề là phương pháp nâng mũi đau không? hoặc phương pháp phẫu thuật nâng mũi nguy hiểm không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...