Toàn Quốc Không quá khó nhận biết hô hàm hay hô răng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 24/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Một khuôn mặt xinh đẹp, hài hòa cân đối là khát khao cháy bỏng của những ai không may có được miệng hô, có người bị hô hàm, có người bị hô răng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa xác định được mình bị hô hàm hay hô răng. Để giáp đáp thắc mắc này, bệnh viện thẩm mỹ Nhật Hàn xin chia sẻ đến bạn một số mẹo để phân biệt hàm bị hô cùng với răng hô nhé!

  Có thể bạn quan tâm biện pháp cắt mí mắt bao nhiêu tiền

  Vẫn có cực nhiều cách nhận biết hô hàm hay hô răng tự áp dụng được không quá khó. chúng ta chỉ cần quan sát bằng mắt cùng với sử dụng gương là biết được. Nhưng với trường hợp các bạn phải có đầy đủ những hiểu biết nhất định về hô hàm cùng với hô răng.  [​IMG]  Làm thế nào để biết hô hàm hay hô răng?
  Cụ thể, các bạn có thể căn cứ vào các đặc điểm sau đây của hai dạng hô này để nhận biết:
  – Hô hàm là hô do xương hàm gây ra, khi một trong hai xương hàm nó phát triển quá nhiều so với hàm còn lại hoặc khi cả hai hàm đều phát triển và đưa ra quá mức so với cấu trúc xương của toàn khuôn mặt. Hô xương thường có đặc trưng đi kèm là không chỉ tạo ra sự mất thẩm mỹ cho khuôn miệng mà còn không được cân đối với cả vùng xương trên của gương mặt.
  – Hô răng là hô do răng trong khi mọc lên không song song với phương thẳng đứng mà bị đâm chìa ra ngoài.

  Các bạn hãy chụp ảnh cho góc thẳng, góc nghiêng, góc từ trên xuống cho toàn khuôn mặt. Nếu mức độ gãy của khuôn miệng quá lớn thì có thể hô do xương, hoặc hô do cả xương và răng nhiều hơn. vì dẫu là răng bị hô thì do độ dài của răng không lớn nên mức độ cũng chỉ có giới hạn.

  Sau đó, các bạn ứng dụng gương để soi, sao cho trông thấy được cả toàn bộ răng cùng với vùng xương nướu hàm trên, hàm dưới. Nếu thấy răng mọc ra có thế thẳng với xương hàm thì đó là hô hàm. Nếu thấy phần xương hàm không bị gồ lồi ra và răng mọc vểnh ra ngoài thì đó là hô răng.

  Tình huống chúng ta thấy cả xương cùng với răng đều có biểu hiện gồ ra thì là hô hỗn tạp.
  Hiện tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn có tất cả dịch vụ phẫu thuật hàm hô và các kỹ thuật để cải thiện tình trạng răng hô. các bạn có thể đến tận nơi để được tư vấn!

  – hiện tượng hô hàm cùng với hô răng kết hợp gọi là hô hỗn tạp cùng với sẽ có đầy đủ tất cả đặc trưng trên đây.
  Dựa vào những đặc trưng này các bạn có thể tự quan sát khuôn miệng mình tại nhiều góc khác nhau. Có thể soi gương hoặc tự chụp ảnh để đối chiếu.
  Thông tin thêm các biện pháp thẩm mỹ khác như: nâng mũi s line, trẻ hóa da, gọt cằm nhọn, độn cằm, bấm mí mắt…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...