Toàn Quốc Khoptisons- Đính chính thông tin sai về sản phẩm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi congtydongtan, 4/6/16.

 1. congtydongtan

  congtydongtan New Member

  Khoptison-S là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Mỹ của nhà sản xuất Merical, IncAddress: 233 East Bristol Lane Orange CA 92865, USA đã có giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm, giấy kê khai các loại thành phần dược phẩm theo quy định của cục quản lý chuyên ngành của Bộ Y Tế và ngoài ra còn có giấy nhập khẩu của cục Hải quan.

  Sản phẩm Khoptison S được nhiều nhà thuốc uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng như cả nước tin dùng và nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng.

  Riêng sản phẩm Khoptison-V đang trong quá trình xin giấy phép quảng cáo trên websitehttp://khoptison.com.vn. Vì lí do đó, trong lúc cục kiểm tra công ty đã không đáp ứng kịp giấy phép cho cơ quan liên quan. Các sản phẩm còn lại của công ty vẫn quảng cáo và lưu hành theo yêu cầu của cơ quan ban ngành liên quan.

  Hiện tại, công ty có 3 sản phẩm có tên gọi gần giống nhau: “Khoptison, Khoptison-S, Khoptison-V”. Do đó, có một số bài báo của tổ chức cá nhân đang cố ý hay vô tình hiểu sai về sản phẩm KhoptisonS. Dưới đây là văn bản được chứng nhận an toàn thực phẩm và được phép quảng cáo theo công văn của các Bộ ngành có liên quan.

  [​IMG]
  Điều này làm giảm uy tính cũng như thương hiệu của công ty trên thị trường. Vì vậy kính mong các doanh nghiệp và người tiêu dùng hãy xem xét kỹ lưỡng các bài báo trên mạng xã hội, diễn đàn và các trang web khác của những cá nhân hay tổ chức cố tình làm xấu hình ảnh công ty chúng tôi.

  Khi có bất kỳ thông tin nào nói xấu hay thắc mắc về sản phẩm Khoptison-S các bạn có thể liên lạc trực tiếp về công ty để được giải đáp mọi thắc mắc:

  Công ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Đồng Tân
  29 Đường ĐHT30, KP4, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
  ĐT: 0934 130 190 Fax: 08.62565419

  webside: dongtan.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...