Toàn Quốc Khu đô thị Harbor City đạt chuẩn quốc tế

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi belopmam, 14/6/16.

 1. belopmam

  belopmam Member

  Khu đô thị Harbor City đạt chuẩn quốc tế

  Cùng với việc xóa bỏ chế độ bao cấp là sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, đặc biệt ở các đô thị lớn và hiện tại dự án khu đô thị Harbor City đang là dự án hot và thu hút nhiều nhà đầu tư trong đó chủ đầu tư là Novalad.

  Đến nay, hàng trăm đô thị mới lớn nhỏ đã hình thành trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong đó gấy chú ý với giới đầu tư nhất là dự án Harbor City.

  [​IMG]

  Các đô thị thường nằm rải rác xung quanh thành phố với bán kính đến khu vực trung tâm từ 7-10km và có đặc điểm chung là phát triển từ đất nông nghiệp. Một vài khu đô thị đặc biệt như dự án khu đô thi Harbor City đã thay tích cực giúp người dân quận 8 làm ăn nhiều năm qua.

  Không thể phủ nhận được những thành công nhất định của dự án khu đô thị Harbor City trong tổ chức không gian và môi trường sống so với những khu tập thể và khu phố cũ, nhưng thực tế sự phát triển nông đã bộc lộ rất nhiều bất cập do doanh nghiệp chạy theo lợi nhuận khi khung pháp lý chưa hoàn chỉnh.

  Các văn bản pháp quy quan trọng nhất đối với việc hình thành không gian của dự án khu đô thị Harbor City là Quy chế Khu đô thị mới ra đời năm 2006 và Quy chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 01:2008 ra đời năm 2008 hiện đang được tiến hành soát xét, điều chỉnh. Đây là những quy định bắt buộc tuân thủ đối với các đồ án quy hoạch xây dựng các khu đô thị mới tại Việt Nam và dự án khu đô thị Harbor City nằm trong diện tiêu chuẩn đó.

  [​IMG]

  5 lý do bạn nên chọn mua bất động sản tại dự án khu đô thi Harbor City do Novaland làm chủ đầu tư tại HỒ HỌC LÃM, P. 16, Q.8, TP. HCM.  Với hoàn cảnh đô thị Việt Nam hiện nay và hiện tại , thì việc xây dựng một KĐTM với quy mô dân số nhỏ và mật độ thấp là gần như không thể thực hiện được do dân số cao và quỹ đất nghèo nàn, ngược lại nếu mật độ quá cao sẽ dẫn đến quá tải cho hệ thống hạ tầng cũng như khó đáp ứng được các nhu cầu tiện nghi cho người ở.

  Dự án khu đô thị Harbor City của Novaland rộng hơn 50 Ha, đây được xem là thành phố tiện ích thu nhỏ. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ được quy hoạch hiện đại cùng các tiện ích đẳng cấp như:

  • Cụm trường học Quốc tế chất lượng cao nằm trong dự án khu đô thị Harbor City
  • Trung tâm thương mại, giải trí và khu liên hợp thể thao được đầu tư chất lượng .
  • Khu công viên ven song được bố trí rộng hơn 2 Ha được chủ đầu tư bố trí hợp lý tạo không gian xanh ngay giữa lòng dự án khu đô thị Harbor City cao cấp này.
  • Hồ bơi, phòng gym, zoga.
  • Nhà hàng, café, cửa hàng tiện ích, khu chăm sóc sắc đẹp…
  Như vậy với các yếu tố trên dự án khu đô thị Harbor City đã đạt chuẩn quốc tế. Quý khách tham khảo thêm dự án Saigon Royal.

  [​IMG]

  Phối cảnh tổng quan dự án khu đô thị Harbor City.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...