Khử độc rau quả bằng cách nào là hiệu quả?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi doanhoang88, 23/6/16.

 1. doanhoang88

  doanhoang88 Member

  Ngày nay, ô nhiễm môi trường đang ở tình trạng báo động dẫn đến ô nhiễm thực phẩm gia tăng, vì vậy các bà nội trợ ngày càng quan tâm đến các phương pháp khử độc, cũng như thanh lọc cơ thể. Vậy đâu là phương pháp được khoa học chứng minh hiệu quả?
  [​IMG]


  Từ thời cổ đại xa xưa, từ trước Công nguyên, con người đã sử dụng nước sôi để khử khuẩn và phân hủy nhiều độc tố. Ngày nay, người ta đã nghiên cứu và sử dụng Clor để khử khuẩn trong các nhà máy nước và dùng để xử lý nước vùng bị bão lụt, hay dùng tia cực tím nhân tạo phát ra từ các đèn thủy ngân có khả năng diệt khuẩn trong không khícũng như trong nước,đồng thời dùng các chất khử trùng cục bộ như oxy già, hay thuốc tím,hay thuốc xanh…
  Trong khoảng giữa thế kỷ 19, khí ozone nhân tạo được nghiên cứu và được dùng để khử màu, cũng như khử mùi và khử khuẩn. Khí ozone là một chất oxy hóa mạnh, có khả năng diệt khuẩn đồng thời phá hủy các hợp chất hữu cơ mạnh hơn clor, hay cloramin cả ngàn lần.
  Ngày nay, Ozone ngày càng được sử dụng nhiều trong quá trình khử độc cũng như diệt khuẩn
  Nó có khả năng diệt khuẩn trong nước cũng như trong không khí. Ngoài ra, ozone lại nhanh chóng chuyển hóa thành oxy và không giữ lại lâu trong môi trường nên rất đảm bảo an toàn cho người dùng. Qua đó, ozone đang được ứng dụng ngày càng nhiều trong quá trình khử độc và diệt khuẩn.
  Vì vậy nó trở thành đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học cũng như các chuyên gia. Họ tạo ra máy sinh khí ozone dùng trong công nghiệp cũng như trong gia dụng để diệt khuẩn, đồng thời khử các chất độc hại trong thực phẩm, hay không khí và nguồn nước,cũng như bảo vệ sức khỏe con người.
  -Lựa chọn máy ozone chất lượng:
  Trước hiệu quả rõ rệt của máy ozone khử độc, một số công ty đã sản xuất các dòng máy khử độc ozone và tổ chức chào bán tới tận tay người tiêu dùng. Nhưng trên thực tế có rất nhiều sản phẩm là hàng giả, cũng như hàng kém chất lượng đồng thời được lắp ráp từ các linh kiện không rõ nguồn gốc.
  Mặt khác, nhiều nhà sản xuất đưa ra quảng cáo quá đà mà lại thiếu sự tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm trái lại còn “bỏ rơi” công tác bảo hành và chăm sóc khách hàng cũng khiến người tiêu dùng nghi ngại cũng như thiếu lòng tin vào hiệu quả thật sự của máy ozone.
  Trong thị trường với vô số sản phẩm như vậy, cho dù đã biết đến tác dụng của máy ozone khử độc nhưng người sử dụng vẫn còn khá băn khoăn khi lựa chọn và sử dụng. Để tìm hiểu đầy đủ tính năng của máy cũng như mua được máy ozone khử độc của một đơn vị thật sự uy tín là mong muốn của đa số người dùng hiện nay.
  Liên hệ:
  Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca
  Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012
  Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nộ
  i ĐT: 04. 85 876 888 - Hotline: 0943 979 989
  Email: ntdat29@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...