HCM Khu dự án bán căn hộ cao cấp quận 2 đẹp như mơ

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi anhlamgame, 16/8/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Đại diện chủ đầu tư bán căn hộ cao cấp quận 2 được thiết kế gồm khối nhà tầng hầm với gần khu tiệm tạm hóa rộng, trọng tâm thương mại, khu phố đi bộ quốc tế. Bây giờ tòa tháp đang ở công đoạn đầu, được khởi công gần. Công việc được khai triển căn bản trong thời kỳ này là san phẳng mặt bằng, lắp khuông thép. Theo lời kể của người quản lý dự án tại đây, khoảng năm nữa, khu dự án đẹp như mơ sẽ hoàn thành và đi tham gia dùng.

  [​IMG]

  Những ngày cuối năm, trên công trường của dự án căn hộ tấp nập người lao động, máy móc hoạt động. Cả công trường xây cất không kể sớm hôm để bắt kịp tiến độ giao căn hộ quận 2 đúng với thích hợp đồng ký với đối tượng mua hàng. Một cán bộ của nhà thầu cho nhân thức, dự án đang trong giai đoạn làm móng nên khối lượng công việc phần nhiều, đương nhiên, các hạng mục khai triển đang phục vụ tiến độ hoặc vượt tiến độ với đòi hỏi của chủ đầu tư đưa ra.

  Công ty cũ rích phần đầu cơ sản xuất BĐS là đối tác độc quyền điều hành, điều hành và sản xuất bán căn hộ cao cấp. Dường như còn có các nhà thầu xây dựng là công ty đối tác độc quyền quản lý, quản lý và phát hành công trình căn hộ cùng công ty. Tới đây, chủ đầu tư sẽ tiến hành lễ mở bán lên tiếng cùng lúc đơn vị buổi ký liên kết đồng thích hợp tác kế hoạch trong việc xây đắp và sản xuất khu tổ hợp căn hộ quận 2 phong cách giữa các công ty uy tín bậc nhất Việt Nam. Về tài chính để triển khai thi hành sẽ là nhà băng bảo trợ vốn trong công đoạn xây đắp và tạo ra công trình khu căn hộ cao cấp.

  Theo thiết kế, các tòa căn hộ cao cấp quận 2 được sắp xếp kết hợp với không gian cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh thư giãn hoàn hảo. Xung quanh các khối nhà là vườn hoa, bến xe cây cối, đài phun nước, trên hè phố con trẻ, sân tennis, sân bóng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập gym, spa, sân golf mini.

  Khu căn hộ phục vụ linh hoạt nhu cầu về nhà đất với mặt bằng bán căn hộ cao cấp được kiến tạo trong khoảng phòng ngủ với thiết kế tiến bộ đảm bảo ánh nắng và gió lưu thông tự nhiên rất khả quan cho sức khoẻ. Với chuỗi hệ thống nội thất cao cấp và các trang vũ trang văn minh như cửa thép chống cháy. Từ cửa sổ căn hộ gia chủ có thể hướng tầm mắt ra đại dương nhân tố hoà ngay trước mặt rộng. Nhằm cung cấp khách hàng mua nhà dễ dàng, sẽ là ngân hàng hỗ trợ đối tượng mua hàng mượn tiền mua bán căn hộ cao cấp.

  Là một quần thể khu thành phố gồm tòa căn hộ cao cấp là một quần thể thị trấn khép kì quái với đầy đủ luôn thể ích phục vụ cho dân cư sinh sống tại đây. Khác biệt với ý tưởng kiến tạo hàn quốc đoàn kết với không gian sống có biển vấn đề hòa, phố đi bộ cây cỏ, khu vực chợ tạo nên một không gian sống trong lành.

  Khác lạ ngoài tòa bán căn hộ cao cấp quận 2, dự án còn có tòa trọng tâm thương nghiệp sắm sửa, khu cộng đồng thao, bể bơi trong nhà và ngoài nhà.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...