Toàn Quốc Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng tinh dầu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi rozbadao, 31/5/16.

 1. rozbadao

  rozbadao New Member

  Có bạn nào đang đau đầu và cảm thấy khó chịu khi phòng vệ sinh lúc nào cũng hôi hám dù vẫn cọ rửa thường xuyên không? Nếu có thì hãy làm theo cách của mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé, đảm bảo mùi hôi chẳng còn mà lại có hương thơm nồng nàn nữa đấy.

  Nhà vệ sinh của mình trước đây cũng vậy, dù xối nước cọ rửa hàng ngày mà không sao cho hết mùi hôi đi cho được. Mình không biết là tại sao, cũng có thể là do phòng hơi kín nên không thông thoáng được. Nhưng từ khi mình khám phá ra tinh dau sa chanh thì bao nhiêu muộn phiền đều tan biến hết vì mùi hôi đã chẳng còn xuất hiện nữa.

  [​IMG]
  Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng tinh dầu sả chanh

  Trước khi phát hiện ra bí mật này thì mình đã tìm đến rất nhiều cách từ các cách dân gian đến các loại hóa mỹ phẩm như xịt thơm, sáp thơm,... nhưng vẫn không có hiệu quả. Hơn nữa mình còn nghe nói trong các loại hóa phẩm công nghiệp đều chứa các chất hóa học nên sẽ rất gây hại cho sức khỏe nữa.

  Sau khi đem tất cả những thứ mà mình đã mua về nhưng không hiệu nghiệm bỏ hết vào thùng rác thì mình vẫn tiếp tục tìm kiếm các cách hữu hiệu khác và quả là ông trời không phụ lòng người khi cho mình biết đến các loại tinh dầu. Vì khi đó mình đã đặt tiêu chí là không những hiệu quả mà còn phải an toàn mà an toàn thì phải chiết xuất từ thiên nhiên nên cuối cùng cho ra kết quả là tinh dầu.

  Có rất nhiều loại như là tinh dầu oải hương, tinh dầu ngọc lan tây, bạc hà, ... nhưng cân nhắc kỹ thì mình đã quyết định chọn sả chanh. Thực ra thì đây cũng là cách để mình bám víu lấy khi hết hi vọng chứ không dám nghĩ là nó có thể giải quyết được vấn đề nan giải này của mình nhưng không ngờ chỉ ngay lần đầu tiên sử dụng mình đã thấy hiệu nghiệm ngay.

  [​IMG]
  Tinh dầu oải hương khử mùi cũng khá tốt

  Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản các bạn ạ. Lần đầu khi sử dụng thì chúng ta cọ rửa nhà vệ sinh sạch sẽ, sau đó lấy một ít nước ấm pha vài giọt tinh dầu bỏ vào khi nước đang nóng thì bỏ tinh dầu vào với tỉ lệ thích hợp rồi đóng kín cửa phòng vệ sinh lại.

  Tinh dầu có tính chất là sẽ bay hơi khi gặp nhiệt độ cao nên sẽ bám vào khắp tất cả các ngóc ngách trong nhà vệ sinh của bạn. Sả chanh có tính năng kháng khuẩn khử mùi cực tốt nên hãy cứ an tâm là nó sẽ mang lại một không gian sạch sẽ và thơm mát dành cho bạn. Đó chính là lý do mà nên chọn sả chanh chứ không nên chọn tinh dầu oải hương hay bất cứ loại nào khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...