Toàn Quốc Khủng hoảng của nhà đất thế giới với thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi naruto92, 22/7/16.

 1. naruto92

  naruto92 New Member

  2007: Trung Đông nối tiếp là "chảo lửa" của thế giói mang những vụ bạo lực xảy ra triền miên tại Iraq, khiến cho Mỹ sa lầy sâu hơn tại nước này. Thỏa thuận hòa bình giữa
  quốc gia: "Cho đêh cuôĩ năm 2002, thế gich vẫn chẳng hề là chôn bình yên cho con người"...
  2003: Năm 2003 được coi là năm của chiên giành, và là năm đen tối của thị trường bất động sản địa ốc tranh ảnh hưởng và các cơ hội hòa bình. Cuộc chiêh tranh Iraq dã gây mối bất hòa giữa Mỹ và những đổng minh châu Au, và chia rẽ sâu sắc cộng đổng Arập ảnh hưởng mạnh tới chung cư Lancaster. Lộ trinh hòa bình Trung Đông vẫn vô cùng bấp bênh. Năm 2003 cũng đánh dâu sự troi dậy của mạng lưới khủng bô' ALQaeda bởi vì Osama bin Laden cầm đầu.
  Kinh tế thê'giói năm 2003 phục hổi với một số khu vực đạt ty lệ lớn mạnh tương đối,thị trường địa ốc sở hữu khởi sắc và cho thuê chung cư times city giá rẻ cũng sở hữu dịp hồi phục tuy nhiốn vẫn chứa đựng rộng rãi vếu tố rủi ro cao. Mỹ, Nhật Bản và Tây Au đã bước vào giai đoạn phục hổi mạnh mẽ.
  1 trận động đâ't mạnh 6,6 độ richter đã san phẳng thành phố lịch sử Bam ở Đông Nam Iran. Đại dịch viêm đường hô hấp cấp (SARS) bùng phát ở châu Á và lây lan ra đa dạng khu vục khác, đã tác động tiêu cực đêh nền kinh tế toàn cầu, đặc thù là ngành du lịch.
  2004: Tái đắc cử, Tổng thông Bush được nối tiếp sức trong cuộc chiên chông khung bô'. TTiảm họa sóng thần tàn khô'c 6 chấu Á đưọc Liên hợp quốc đánh giá là thảm thương họa gây thiệt hại to nhất trong lịch sử khiến hơn 160.000 người thiệt mạng, hàng trăm nghìn ngươi bị thưong, hàng nghìn căn hộ bị xóa sổ.
  [​IMG]
  Sự kiện nổi trội của năm 2004 còn ghi lại dấu âh của các sự kiện như vụ 11/9 của Tây Ban Nha - tàu điện Madrid bị đánh bom, làn sóng chặt đầu con tin và vụ bê
  2001: Kinh tế Mỹ, Nhật Bản suy thoái tác động đến nhiều nước, kinh tế toàn cầu giảm sút. Mỹ và cả thế giới bàng hoàng trước vụ tâh công khủng bô' ngày 11/9 ở Washington và New York làm hàng nghìn người sống hay chết. thảm họa ngày 11/9 đã ảnh hưởng nghiêm quý trọng tới nền kinh tế Mỹ và tác động tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu đã và đang giảm sút mạnh thuê nhà chung cư mỹ đình sông đà cũng không nằm ko kể. Sau thảm thương họa ngày 11/9, Mỹ phát động chiên dịch chống khủng bố toàn cẩu được mở đầu bằng cuộc chiến đoạt ở Afghanistan làm cho chính quyền Taliban sụp đổ. Trong khi đấy, bạo lực giữa Israel và Palestine leo thang kéo dài.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...