Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Viettel Gpon tại TpHCM

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 22/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Với mong muốn bình dân hóa dịch vụ internet cáp quang và nâng cao chất lượng sử dụng đối với dịch vụ Internet Viettel. Trong đầu năm 2015 này, Viettel TpHCM đã và đang triển khai công nghệ internet cáp quang mới là công nghệ Gpon. Ưu điểm của công nghệ cap quang Viettel Gpon là tốc độ cao, giá cước rẻ nhưng lại đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng Internet như xem phim, đọc báo chơi game,... Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sản xuất kinh doanh trong xu thế hiện nay.

  Bảng giá khuyến mãi cáp quang Viettel Gpon tại TpHCM

  [​IMG]

  Khuyến mãi dịch vụ Internet Viettel ADSL dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt tại TpHCM tháng 3-2015.
  Từ ngày 1-3-2015 đến 31-3-2015, Viettel HCM áp dụng chương trình khuyến mãi Internet giá rẻ dành cho cá nhân và hộ gia đình tại khu vực TpHCM với giá cước ưu đãi chỉ 150.000đ/tháng. Miễn phí lắp đặt, cho mượn modem wifi 1 cổng.
  Quý khách có nhu cầu đăng ký Internet Viettel ADSL, cap quang Viettel HCM trong tháng 03-2015 tại khu vực TpHCM vui lòng tham khảo khuyến mãi bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline để được tư vấn miễn phí và đăng ký tại nhà.

  [​IMG]

  Một số lưu ý:
  + Bảng giá trên đã bao gồm 10% VAT.
  + Khuyến mãi áp dụng trong vòng 24 tháng.
  + Thời gian lắp đặt dịch vụ từ 2 đến 4 ngày.
  + Trường hợp khách hàng muốn thi công gấp hãy liên hệ trực tiếp với ban quản trị website, ban quản trị sẽ gửi yêu cầu của quý khách và đốc thúc nhân viên kỹ thuật thi công cho khách hàng nhanh nhất.

  Liên hệ để được lắp đặt nhanh trong ngày:
  KINH DOANH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VIETTEL
  Email: Nguyenthohao1205@gmail.com
  Hồ Chí Minh: 0976 939 456
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...