Toàn Quốc Khuyến mãi ưu đãi thẻ cào cho người sử dụng mobifone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vasmobifone, 29/12/15.

 1. vasmobifone

  vasmobifone New Member

  người sử dụng mạng mobifone hãy xem nhá đan được khuyến mãi đó khi nạp thẻ online và cả trực tiếp khi nhận được tin nhắn khi mới chơi game từ tổng đài của Mobifone.

  Trong hai ngày 28-29/12 sắp tới, khi nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đai 900 của Mobifone, bạn sẽ trở thành khách hàng may mắn được dang ky goi 3g mobifone cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Tha hồ nhắn tin, gọi điện và đăng ký các gói cước 3G của Mobifone để sử dụng.

  Bạn sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp khi bạn nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên. Không giới hạn số lượng thẻ nạp nên bạn hãy nạp thẻ có mệnh giá lớn để nhận được nhiều ưu đãi bạn nhé!

  Khi bạn nhận được tin nhắn tham gia chương trình cài đặt 3g mobifone cho điện thoại khuyến mãi, hãy nạp thẻ ngay và đừng bỏ qua cơ hội này.

  Cộng 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến trong hay ngày 28-29/12

  Theo đó, khi bạn sử dụng dịch vụ nạp tiền trực tuyến của Mobifone bằng tài khoản của ngân hàng điện tử SeABank (SeANet, SeAMobile) bạn sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó, 25% vào tài khoản KM2 và 25% vào tài khoản KM3. đăng ký gói BMIU mobifone

  Vì là các chương trình khuyến mãi áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mãi từ chương trình nên nếu bạn không may mắn trong chương trình khuyến mãi kép lần này, cũng đừng buồn và đón chờ các chương tình khuyến mãi tiếp theo của Mobifone bạn nhé!

  Chúc bạn may mắn và nhận được ưu đãi hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi lần này của Mobifone!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...