Kibi-dango Nhật Bản món bánh truyền thống với hình dáng độc đáo

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 10/8/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Kibi-dango Nhật Bản

  Kibi dango món bánh gạo ra đời với câu chuyện truyền thuyết: ... "Ngày xưa có một ông già giặt quần áo bên sông đột nhiên bà già nhìn thấy một trái đào trên sông.Bà cụ vớt đào ngay lập tức và mang về nhà khoe với ông già ở nhà, bà lão cố gắng để cắt đào làm đôi, đột nhiên có một cậu bé từ quả đào nhảy ra ngoài.Du khách quốc tế chọn mua vé máy bay đi nhật bản sẽ được nghe kể về sự tích hấp dẫn này.

  [​IMG]

  Họ gọi nó là Momotaro bé. bé sớm lớn lên và có sức mạnh phi thường. một ngày Momotaro nghe nói về những con quỷ ăn thịt người và quyết định để đánh đường Onigashima tiêu diệt nó. ngay lập tức ông bà già chuẩn bị một số bánh bao cho Momotaro để ăn trên đường để tiêu diệt ma quỷ. "

  Những chiếc bánh dễ thương hình bọc trong túi với một hình ảnh vui nhộn. Kibi-dango do đó cũng là món quà lưu niệm tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn trong hành trình khám phá Nhật Bản. Để có thể mua những bánh bao Kibi-dango vui mà du khách mua vé máy bay đi philippines mua ở Koeido cửa hàng bánh kẹo .

  [​IMG]

  Lưu ý: .. Kibi-dango từ cửa hàng bánh kẹo Koeido với một gói nhỏ 10 trong một chiếc bánh tinh tế Bạn chỉ có thể mua ở Okayama (vùng Chugoku) hoặc chọn mua trực tuyến Đây là một loại bánh bạn phải mua khi đi du lịch Okayama. Nếu bạn muốn mua trực tuyến có thể tìm sự giúp đỡ từ bạn bè ở Nhật Bản.

  Địa chỉ: 700-0901 Okayama, Kita-ku Honcho, 6-40 Okayama Takashimaya. Giá: từ ¥ 410 - 8300 ¥ ** .Thời gian mở cửa: từ 10:00-07:30, đóng cửa vào dịp Tết Nguyên đán.

  Higashi Nhật Bản

  Higashi còn được gọi là wagashi khô, bởi vì chúng được nén trong khuôn như bánh mì trong. Hương vị ngọt ngào của đường mía wasambonto Higashi đặc trưng (đường hiếm cao cấp từ quận Tokushima).

  Bạn đã bao giờ thưởng thức món bánh này với trà xanh? Hoàn hảo ngọt của bánh Higashi giúp cân bằng vị đắng của trà.

  [​IMG]

  Higashi như các loại bánh kẹo, được bán bởi nhiều thương hiệu khác nhau với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng tốt Higashi loại thì bạn nên mua ở Wasanbon

  Địa chỉ: 2-19-10 Shinbashi, Minato-ku, Tokyo .Di chuyển: Đi bộ 1 phút từ tramgj Shibashi Ginza hoặc 5 phút đi bộ từ Ga Shiodome. Thời gian mở cửa: từ 10:00-08:00.

  Website tham khảo vé máy bay mua vé máy bay đi pháp đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...