Toàn Quốc Kích thước cậu bé bao nhiêu là chuẩn?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoinhahanhphuc, 7/3/15.

 1. ngoinhahanhphuc

  ngoinhahanhphuc New Member

  Đàn ông thường cho rằng kích cỡ cậu nhỏ của đàn ông quyết định khả năng sinh lí. Các nhà khoa học đã nghiên cứu để đưa ra kích cỡ chuẩn cho "cậu nhỏ".

  Trong khi phụ nữ có xu hướng lo lắng về kích thước ngực và mông, thì nam giới lại rất quan tâm đến kích cỡ “cậu nhỏ”. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Kings College London đã tính toán để đưa ra kích cỡ chuẩn đối với “cậu nhỏ” của nam giới.

  [​IMG]

  Theo dữ liệu thu thập từ 17 nghiên cứu với 15.521 người đàn ông, ở trạng thái bình thường dương vật có chiều dài trung bình khoảng 9,2 cm và đường kính khoảng 1,5 cm. Các kích cỡ tương ứng ở trạng thái cương cứng trung bình là 13 cm và 1,8 cm. Kích cỡ này thay đổi theo độ tuổi. Chiều dài khi cương cứng dao động từ 4,8 cm đến 21,2 cm.

  Đây là nghiên cứu đầu tiên về kích cỡ “cậu nhỏ”. Các nhà khoa học sẽ thiết lập biểu đồ giúp chuyên gia nam khoa tư vấn cho trường hợp mắc chứng Body Dysmorphic Disorder (BDD) - hiện tượng ám ảnh về kích thước dương vật nhỏ. Chứng BDD khiến bệnh nhân lo lắng về khả năng sinh lý bởi họ cảm thấy kích thước dương vật của mình không bình thường. Hội chứng tâm lý này khiến cuộc sống hôn nhân của nhiều người không hạnh phúc. Nếu như bạn còn tự ti về kích cỡ của mình thì hãy sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật để cải thiện kích cỡ cũng như mang lại hạnh phúc đến cho gia đình

  “Chúng tôi hy vọng số liệu của nghiên cứu này sẽ giúp đàn ông tin rằng kích thước “cậu nhỏ” của họ ở mức bình thường. Nó cũng giúp các bác sĩ theo dõi hiện trạng sức khỏe sinh sản của nam giới và đưa ra những lời khuyên hữu ích cũng như phương pháp làm tăng kích thước dương vật”, tiến sĩ David Veale, tác giả nghiên cứu, giải thích.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...