Toàn Quốc Kích thước cậu nhỏ quan trọng như thế nào trong chuyện ấy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 9/12/14.

 1. jang914

  jang914 Member

  Khi quan hệ để có thể làm nàng hài lòng thì yếu tố quan trọng nhất chính là kỹ thuật giường chiếu của chàng. Tuy nhiên nhiều ý kiến khác lại cho rằng kích thước cậu nhỏ mới chính là điều mà các người đẹp quan tâm nhất vì nó rất dễ mang lại khoái cảm cho nàng. Vì thế họ luôn muốn người đàn ông của mình phải có các cách làm tăng kích thước dương vật để làm hài lòng họ.

  Liệu nhận định trên có đúng không? Đó là câu hỏi đã được tranh luận trong nhiều năm qua. Và không có một câu trả lời dễ dàng. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số các nghiên cứu về kích thước "cậu nhỏ" và sự thỏa mãn tình dục của phụ nữ khi quan hệ.

  Tại sao có những phụ nữ thích "cậu nhỏ" dài hơn? Đối với một số người, sự chuyển động của "cậu nhỏ" dài sẽ kích thích nhiều trên âm đạo và thậm chí cả cổ tử cung. Kích thích này có thể mang lại niềm vui lớn cho họ.

  Năm ngoái, một nhóm các nhà khoa học châu Âu và Mỹ đã nghiên cứu 160 phụ nữ có cực khoái âm đạo và từng có kinh nghiệm tình dục đủ để nhận xét về ảnh hưởng của kích thước dương vật đến sự thỏa mãn của họ. Kết quả, khoảng 34% phụ nữ cho biết "cậu nhỏ" dài hơn mang lại cho họ nhiều khả năng để đạt cực khoái hơn. Khoảng 6% chị em lại cho rằng họ ít có khả năng đạt được cực khoái khi quan hệ với một người có "cậu nhỏ" dài hơn. 60% số phụ nữ còn lại khẳng định, kích thước "của quý" không phải là yếu tố quan trọng. Họ có thể đạt cực khoái từ một dương vật dài hơn hoặc ngắn hơn.

  Nhiều người đàn ông cảm thấy bất an về kích thước dương vật của họ và những kết quả nghiên cứu có thể khiến họ càng lo lắng hơn về khả năng làm hài lòng "nửa kia" và tất bật tìm cách tăng kích thước dương vật tự nhiên và hiệu quả nhất. Nhưng thật sự là không có gì để lo lắng. Dưới đây là những lý do:


  - Đúng là một số phụ nữ coi trọng kích thước nhưng không phải tất cả. Thực tế, có tới gần 2/3 số chị em cho rằng "cậu nhỏ" ngắn hay dài không quan trọng.

  - Phụ nữ đạt cực khoái bằng nhiều cách khác nhau, không chỉ thông qua giao hợp. Phổ biến nhất vẫn là cực khoái âm vật, nhưng một số phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng cách kích thích núm vú hoặc qua một hình ảnh gợi cảm.

  - Một số phụ nữ thậm chí không có cực khoái âm đạo. Điều này không có nghĩa là họ không thưởng thức quan hệ tình dục. Âm đạo của phụ nữ khác nhau, một số có thể có chức năng thần kinh tốt hơn so với những người khác. Một số nhà khoa học tin rằng việc học hỏi đóng một vai trò trong việc đạt cực khoái âm đạo. Nếu phụ nữ được "dạy" rằng cực khoái có thể bắt đầu trong âm đạo, họ có nhiều khả năng đạt cực khoái âm đạo. Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ kích thích âm đạo trong quá trình thủ dâm đầu tiên của họ có nhiều khả năng đạt cực khoái âm đạo thường xuyên ở tuổi trưởng thành.

  cực khoái khi quan h65 bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ngoài kỹ thuật làm tình điêu luyện thì kích thước dương vật cũng là một yếu tố hỗ trợ chàng rất tốt nếu bạn muốn có phương pháp tốt nhất để cho cậu nhỏ trở nên khủng hơn thì xem chi tiết tại: http://testosterone.vn/kich-thuoc-duong-vat/may-tap-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-hien-dai.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...