Toàn Quốc Kích thước cậu nhỏ thay đổi như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 22/12/14.

 1. jang914

  jang914 Member

  Theo từng giai đoạn dương vật của người nam có các trạng thái cũng như kích thước khác nhau, vậy như thế nào mới là bình thường mới đúng tiêu chuẩn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu để khi có các dấu hiệu bất thường sẽ sử dụng các biện pháp cũng như các loại thuốc tăng kích thước dương vật kịp thời

  Thay đổi về kích thước “cậu nhỏ”

  Trọng lượng và kích cỡ dương vật cũng thường hoàn thiện khi những nam giới lớn lên và trưởng thành thực sự. Tuy nhiên khi chất béo tích tụ trên bụng dưới, kích thước dương vật thay đổi rõ ràng. “Một lượng lớn chất béo thuộc xương trước mu làm cho trục dương vật trông ngắn hơn,” – ông Ira Sharlip, giáo sư lâm sàng về tiết niệu tại Đại học California, San Francisco nói.


  “Trong một số trường hợp, những chất béo bụng còn chôn vùi lấp mất cậu nhỏ”, ông Ronald Tamler, đồng giám đốc chương trình Sức khỏe nam giới tại Bệnh viện Mount Sinai ở New York City. Do đó, các bác sĩ nam khoa luôn khuyến khích bệnh nhân thừa cân phải tìm cách giảm cân vì khi giảm cân, kích cỡ cậu nhỏ có thể nhìn như tăng thêm vài cm nữa.

  >> hiệu quả của máy tập dương vật

  Điều gì làm cho dương vật các quý ông thu nhỏ? Có ít nhất hai cơ chế có liên quan, tới vấn đề này – các chuyên gia nói.

  Một là sự lắng đọng các chất béo bên trong động mạch nhỏ trong dương vật làm suy giảm lượng máu đến cơ quan này. Quá trình này, được gọi là xơ vữa động mạch. Đây là một trong những thủ phạm góp phần tắc nghẽn bên trongđộng mạch vành – một nguyên nhân hàng đầu của cơn đau tim.

  Goldstein còn nghi ngờ rằng có cơ chế khác liên quan đến sự tích tụ dần dần của collagen tương đối không đàn hồi (mô sẹo) trong vỏ bọc sợi co giãn bao quanh cậu nhỏ. Sự cương cứng xảy ra khi các phòng cương cứng chứa đầy máu. Do đó, sự tắc nghẽn trong các động mạch dương vật khiến trạng thái cương nhỏ hơn.

  Nếu các bạn thấy cậu nhỏ của mình kém phát triển và muốn cải thiện bằng các máy tập nhưng đang thắc mắc không biết máy tập dương vật bán ở đâu thì tham khảo thêm chi tiết tại: testosterone.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...