Kích thước dương vật càng to càng có nhiều khoái cảm làm tình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 29/12/14.

 1. jang914

  jang914 Member

  Có lẽ nam giới chưa thật sự quan trọng về chuyện kích cỡ cậu nhỏ, việc tăng kích thước cậu nhỏ là vô cùng cần thiết, nó còn là mong muốn của các chị em phụ nữ. dù ít người nào nói ra.

  Trong quan hệ tình dục thì việc có tạo được khoái cảm cho đối phương và làm tăng ham muốn hay không điều này phụ thuộc vào vũ khí của đấng mày râu với “ cậu nhỏ”. Với nam giới, “cậu nhỏ” là biểu hiện cho nam tính và sự hấp dẫn của người đàn ông. “ Cậu nhỏ” càng hoành tráng và thời gian cương cứng càng lâu, nam giới càng tự hào về bãn lĩnh phái mạnh của mình.  Chính vì thế, các quý ông trong các câu chuyện nói với nhau, vẫn thường muốn biết kích cỡ “cậu bé” của bạn bè để so với bản thân. Bạn có bao giờ thác mắc kích thước của dương vật bao nhiêu là đạt “ chuẩn”, liệu bạn có chuẩn không? Với bạn khoái cảm có phụ thuộc nhiều vào “ cậu nhỏ”? vì thế nên tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng bằng các loại máy tập dương vật to dài


  Có rất nhiều vấn đề được đặt ra xoay quanh chuyện “ cậu nhỏ” và chuyện “ yêu” như thế nào để cả đôi bên đều tìm thấy được cực khoái trong chuyện phòng the. Hãy cùng tham khảo ý kiến của chị em và chuyên gia tâm lý cũng như các sĩ về vấn đề nhạy cảm này.

  xem thêm:

  >> hiệu quả của máy tập dương vật


  Trong các cuộc vui để tìm được cực khoái không chỉ phụ thuộc vào chuyện của dương vật mà còn có rất nhiều các yêu tố tác động từ bên trong lẫn bên ngoài. Cùng nghe chia sẻ của một số chị em xung quanh vấn đề này. Chị Hải Anh ( Nhân viên văn phòng) chia sẻ: Chị bị ám ảnh với chồng chỉ vì lý do “ cậu nhỏ” ấy quá to mỗi lần quan hệ cảm giác đau đớn do cọ xát . Chị lười “ yêu” hơn thậm chí là thấy sợ lảng tránh mỗi khi chồng đòi hỏi hay khêu gợi. Chỉ đến khi chị đi khám và được bác sỹ tư vấn chị mới biết rằng nguyên nhân khiến chị đau như vậy là do tâm lý quá lo lắng trước cuộc yêu khiến cô luôn không "sẵn sàng" đón nhận "cậu bé" của chồng và chuyện chăn gối ngày càng thưa thớt.

  Nếu bạn thắc mắc không biết các loại máy tập dương vật bán ở đâu là uy tín và chất lượng nhất thì có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: testosterone.vn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...