Toàn Quốc Kiểm soát cửa hoạt động như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuthuynd92, 11/8/16.

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Member

  Hiện nay khi an ninh ngày càng diễn ra phức tạp đòi hỏi phải có những công cụ ra đời để hỗ trợ con người trong những vấn đề đảm bảo an toàn. Và với việc đưa vào triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa như hiện nay là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mỗi chúng ta.
  Về hoạt động của một hệ thống kiểm soát cửa nói chung rất đơn giản đó là người dùng khi muốn ra vào khu vực đã lắp đặt chỉ cần kiểm tra và check thông tin bằng thẻ hoặc vân tay. Nếu đã quá trình xác nhận thành công từ bộ phận đầu đọc của hệ thống sẽ truyền thông tin đó đi và hệ thống sẽ tự động mở cửa để bạn có thể vào được.
  [​IMG]
  Với cách thức hoạt động như vậy nó luôn đảm bảo được độ chính xác, tính an toàn và bảo mật rất cao vì vậy những vấn đề an ninh sẽ được thắt chặt đồng thời hạn chế được tình trạng xấu nhất có thể xảy ra.
  Hiện nay từ những ứng dụng lớn này mà nó được áp dụng khá nhiều tại hầu hết các ngành nghề khác nhau từ các công trình xây dựng đến những tòa nhà, khu văn phòng cho đến những căn hộ hiện đại. Đặc biệt khi nó được kết hợp cùng với thiết bị chấm công thì điều đó lại càng tuyệt vời vì nó có thể giúp cho việc quản lý cũng như giám sát được chính xác hơn.
  Tùy thuộc vào từng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình bộ kiểm soát như kiểm soát ra vào vân tay hay bằng thẻ từ hoặc thẻ giấy.
  Nếu bạn còn đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn giải pháp cho mình có thể liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất với những sản phẩm tiêu biểu như bộ kiểm soát ra vào DG 600 hay bộ F18 là những sản phẩm đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: sale.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...