Toàn Quốc Kiếm tiền bằng cách bán công việc (mình biết làm được gì, cái gì thì rao bán công việc đấy)

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi bannhadep12345, 6/6/15.

 1. bannhadep12345

  bannhadep12345 New Member

  Kiếm tiền bằng cách bán công việc (mình biết làm được gì, cái gì thì rao bán công việc đấy)

  Thảo luận hướng dẫn kiếm tiền trên http://100k.banthatnhanh.com/ bằng like facebook tại http://like.banthatnhanh.com/
  Có lẽ nhiều bạn đã biết đến http://100k.banthatnhanh.com/ (trang làm thuê với giá 100k bất cứ 1 công việc nào) tuy nhiên do không được hướng dẫn cụ thể nên nhiều bạn đã không kiếm được $ từ trang này. mình sẽ hướng dẫn cách làm từng bước một.

  1. Tạo tài khoản ở http://100k.banthatnhanh.com/
  2. Tạo account facebook và hướng dẫn cách vào facebook: rất phổ biến và đầy đủ trên google Biểu tượng cảm xúc kiki
  3. Tạo account http://like.banthatnhanh.com/ rất dễ, vào là bít.
  4. Giờ quay trở lại http://100k.banthatnhanh.com/ tạo công việc của bạn.
  5. Sau đó mỗi ngày bạn sẽ log in vào http://100k.banthatnhanh.com/ xem có người order không (thông thường có rất nhanh vì 100k/việc là rất rẻ). Bạn chỉ cần vào thông báo nằm ngay phía trên màn hình để xác nhận order bằng cách copy câu sau vào ô comment: (cảm ơn, tôi sẽ hoàn thành càng sớm càng tốt). Thông thường người ta sẽ gửi kèm link trang facebook của họ theo order.
  6. Giờ bạn bắt đầu sử dụng http://like.banthatnhanh.com/ và cần hiểu về nó: khi bạn click like cho 1 người bạn sẽ được điểm(do người đấy đặt) và khi bạn copy link trang facebook của khách vào account của bạn để người khác click like bạn sẽ phải trả điểm (tùy thuộc vào bạn đặt bao nhiêu điểm cho 1 click, Tôi khuyên từ 5 trở lên để được người ta click nhiều).
  7. Bạn sẽ gặp các vấn đề sau khi bắt đầu công việc:
  - Bạn sẽ tự hỏi nếu tôi like hết các trang mà người ta post tronghttp://like.banthatnhanh.com/ rồi thì kiếm điểm ở đâu. Bạn chỉ cần remove account của bạn đi, add account người khác vào (tự nghĩ ra tên dạng:http://www.facebook.com/xxx) add vào http://like.banthatnhanh.com/ rồi log in bằng account facebook đã verify của bạn để click lại like (nhớ clear cookies). (cứ làm đi làm lại vậy điểm bạn nhận được từhttp://like.banthatnhanh.com/ là vô hạn)
  - Sau khi account facebook khách hàng được add vàohttp://like.banthatnhanh.com/ đã nhận đủ like, bạn có thể remove để add thêm account mới.
  8. Về http://100k.banthatnhanh.com/ vào quản lý bán hàng của bạn, vào order bạn đã hoàn thành post comment: (cảm ơn, tôi đã hoàn thành đơn hàng) rồi click vào Ok.(khác hàng sẽ feedback để hoàn thành order luôn hoặc sau đó 3 ngày order sẽ tự hoàn thành -sau đó 100k có thể rút về tài khoản ngân hàng)

  Những bạn có thêm khả năng sửa ảnh, làm logo, thậm chí là hát có thể kiếm thêm khá nhiều $ từ trang này bằng cách post các việc tương tự lên.
   
 2. xetaitau

  xetaitau Member

  HOWO Xe tải thùng

  XE TẢI HOWO
  [​IMG]

  Giá : 1.160.000.000 VND
  Lượt truy cập : 6.736
  [​IMG]

  Giá : 1.145.000.000 VND
  Lượt truy cập : 4.783
  [​IMG]

  Giá : 1.160.000.000 VND
  Lượt truy cập : 5.338
  [​IMG]

  Giá : 718.000.000 VND
  Lượt truy cập : 6.362

  Xe satxi howo 3 chân

  Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm: báo giá, giá thành, đại lý phân phối, nơi bán, địa điểm bán, thủ tục mua bán trả góp, trả thẳng, phụ tùng thay thế, chi phí đăng ký đăng kiểm, phí trước bạ. bảo hiểm xe quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn bán hàng.

  Thông số : Xe satxi howo 3 chân
  Công thức bánh xe  6x2

  Model xe

  ZZ1257M56C7C1A  Động cơ

  Model động cơ

  WD615.62  Công suất(Hp/kw/rpm)

  266(196)/2200  Kiểu động cơ

  4 Kỳ 6 xi lanh thẳng hàng, turbo tăng áp, làm mát bằng nước, dung tích xi lanh 9726 cm3  Tiêu chuẩn khí xả

  Euro II

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...