Toàn Quốc Kiếm tiền triệu mỗi ngày với dịch vụ cho thuê xe điện tự cân bằng ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi huyphustore, 1/8/16.

 1. huyphustore

  huyphustore Member

  Phong trào cho thuê xe điện tự cân bằng đang nở rộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vì chi phí đầu tư ít, không cần thuê mặt bằng nhưng vẫn có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày.Mỗi chiếc xe điện tự cân bằng bán trên thị trường có giá dao động khoảng 2,5 đến 5 triệu đồng. Một chủ dịch vụ cho thuê xe tại giao điểm Nguyễn Huệ - Huỳnh Thúc Kháng cho biết, đầu tư mua 15 chiếc xe cũng mất vài chục triệu nhưng rất dễ thu được vốn. Trung bình mỗi ngày chị kiếm được khoảng 2 triệu, cuối tuần thì có thể kiếm 3-4 triệu đồng.Giá thuê trung bình là 80.000 đồng một giờ. Đối với loại xe có tay cầm để giữ thăng bằng tốt hơn thì giá khoảng 120.000 đồng. Khách có thể thuê thời gian ngắn hơn, khoảng 15 hoặc 30 phút.Điều kiện thuê xe điện tự cân bằng là khách trả tiền trước và thế chấp CMND, bằng lái xe hoặc ghi lại số điện thoại. Suốt quá trình tham gia trò chơi luôn có người theo giám sát.
  [​IMG]
  Đặc biệt những ngày cuối tuần, nhu cầu thuê tăng mạnh, riêng tại mỗi điểm cho thuê số lượng người xếp hàng chờ đến lượt cũng đã rất đông.

  Anh Đức - chủ của điểm cho thuê với hơn chục đầu xe, chia sẻ: "Xu hướng chơi xe tự cân bằng này mới rộ nhưng còn mạnh và lâu hơn xu hướng trượt patin và xe xích lô trước đây"

  Cũng theo anh Đức thì với giá thuê 40.000đ/ tiếng - các bạn trẻ không ngần ngại thuê liền 2 đến 3 giờ liên tục để trải nghiệm cảm giác đi trên xe tự cân bằng.

  Một chủ cho thuê khác cho biết sau hơn một tháng đầu tư 10 xe anh đã thu hồi toàn bộ vốn đầu tư, hiện mỗi tuần trung bình lãi tầm 10 đến 15 triệu, cao điểm có những ngày cuối tuần thu nhập khoảng 5-6 triệu/ ngày.

  Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình,bên cạnh đó Huy Phú còn cung cấp dịch vụ sửa xe điện tự cân bằng, xin quý khách vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: 0938 002 035 – Hotline: 0909 060 035

  Website: Huyphu.com - Huyphu.vn

  Quý khách có thể đến dùng thử, trải nghiệm sản phẩm và mua hàng tại:

  ➥ Huy Phú Quận 3: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP HCM

  ➥ Huy Phú Quận Phú Nhuận: 57 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM
   
 2. huyphustore

  huyphustore Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...