Kiếm tiền Youtube thật sự không quá khó

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 12/7/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Nếu bạn sở hữu một trong những video đang thu hút sự chú ý trên mạng, YouTube sẽ gửi cho bạn một email hỏi rằng liệu bạn có muốn kiem tien tren youtube và trở thành một đối tác hay không. Nếu bạn đồng ý, trang web sẽ đăng quảng cáo cùng với video của bạn và chia sẻ một nửa lợi nhuận cho người dùng, bạn sẽ được nhận tấm séc thanh toán hàng tháng.

  [​IMG]

  Một lời khuyên bổ ích khác nữa: đừng sắp đặt để tạo ra video gây chú ý. “Chúng tôi không cố gắng tạo ra nó”, Clem cho biết, người đã thu hình bằng chiếc camera Flip và không hề có ý định đăng lên YouTube. “Tôi không có bất kỳ một lời khuyên nào bởi vì tôi đơn giản chỉ đi ngủ và sau một đêm khi tỉnh dậy, cuộc sống của chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi”.

  Trước khi bạn kiếm tiền trên youtube với mong muốn tạo ra bất cứ Video Clip nào, bạn cần biết chắc rằng mục tiêu của Video Clip đó là gì. Hãy suy nghĩ một cách sáng tạo đồng thời tham khảo nhiều Video Clip cùng loại để tìm ra cách làm hiệu quả nhất. Thứ 2, hãy tìm một số từ quan trọng (từ khóa) mà người sử dụng internet thường dùng khi tìm kiếm Video Clip loại mà bạn sắp tạo ra để đặt tên cho sản phẩm của bạn. Có từ khóa tốt sẽ giúp Video Clip của bạn đến được với những người đang tìm kiếm chúng. Hãy nghĩ về mỗi Video Clip và nghĩ về những yếu tố làm nên sự phổ biến của nó. Hãy chú ý tới từng chi tiết của Video Clip: hình ảnh, phong cách, nội dung, lời mô tả”.

  Có được một đoạn phim thu hút hàng triệu người xem và trở thành hiện tượng cho công chúng phụ thuộc vào các yếu tố không đoán trước được, đó là Bao Cong Nghe sự may mắn và đúng thời điểm. Đó có thể là đoạn video quay lại cảnh tranh cãi của những đứa trẻ đáng yêu hay ai đó cư xử như những gã ngốc. Nhưng một khi video đã thu hút được sự chú ý rồi, thì việc kiếm tiền nhờ nó phụ thuộc vào việc bạn có hành động nhanh chóng hay không.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...