Kiểm tra bệnh trước khi kết hôn

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dienkimt, 23/6/16.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Giang mai là gì. Bịnh giang mai là bịnh lây và có thể di truyền sang thai nhi, trước lúc mang bầu , thân thể người mẹ cần điểu trị để giảm nguy cơ di truyền cho con. chứng bệnh AIDS lại càng khó đối phó hơn vì tỉ lệ tử vong cho thai nhi cao, đứa trẻ sau khi sinh ra cũng chẳng thể sống lâu được.

  [​IMG]

  Nếu như người mẹ phát hiện mình mắc bệnh AIDS thì cẩn cân nhắc kĩ xem có nên giữ thai lại hay không .

  Thăm khám phết tế bào cổ tử cung

  Phết tế bào cổ tử cung để nhận biết các vấn đề thất thường trong cổ tử cung, tại vì một cổ tử cung khỏe mạnh mới có khả năng bảo đảm thể chất cho thai nhi.

  Xét nghiệm khả năng gây dị dạng thai nhi

  Gồm có: Kiểm tra Rubella, căn bệnh toxoplasma và cytomegalovirus.

  Theo điêu tra, 60% nữ bị nhiễm virus Rubella. khi bị nhiễm vi khuẩn này, nhất là trong ba tháng đầu thai kì thì sẽ gây ra sảy thai và dị dạng thai nhi.

  Thăm khám đường tiết niệu

  Có khả năng chẩn đoán sớm những chứng bệnh vể thận. Trong 10 tháng mang thai , thận của thân thể người mẹ có thể bị tác động , bởi vậy phải được xét nghiệm trước.

  Thăm khám khoang miệng
  Thăm khám để hạn chế bệnh giang mai hoặc AIDS. Trong thời gian mang thai , thân thể người mẹ thường bị viêm răng, nếu như uống thuốc hoặc nhổ răng thì đêu không có lợi cho thai nhi. xét nghiệm khoang miệng trước khi có bầu sẽ tránh được những hiện tượng này.

  Xét nghiệm nhiễm sắc thể
  Căn bệnh giang mai hay AIDS ảnh hưởng đến nhiểm sắc thể. Có công dụng phát hiện căn bệnh di truyền. nếu như có bệnh , các mẹ phải chữa sớm nhằm hạn chế lây lan cho con.

  Kiểm tra tinh dich
  Thăm khám tỉ lệ sống của tinh trùng, tinh trùng có bị không đủ hay yếu không , tỉ lệ dị dạng, tử vong…

  Kiểm tra bộ phận sinh dục
  Những căn bệnh dù cực kỳ nhỏ ở cơ quan sinh dục của trai cũng có tác động cực kỳ lớn đến sức khỏe và trí tuệ của thế hệ sau. Ví dụ, bịnh giang mai có thể lây từ chồng sang vợ và di truyền cho con cái, gây nên biến chứng sảy thai, sinh non, dị dạng hoặc đứa trẻ dễ mắc phải sau khi trưởng thành.

  Có thể bạn cần: biểu hiện bệnh giang mai

  Thăm khám bộ phận sinh dục còn giúp chẩn đoán những căn bệnh khác như viêm tiền liệt tuyến gây sinh non…

  Kiểm tra nhóm máu
  Nếu như cơ thể người chổng có nhóm huyết A hay B, cơ thể người vợ có nhóm máu o (RH âm tính) thì đứa con có thể mang nhóm huyết ABO (tiết (máu) tán), có thể gây sảy thai hay gây hiểm nguy cho mẹ và bé trong lúc sinh.

  Xem thêm: Tìm hiểu về hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...