Hà Nội Kiểm tra khảo sát kiến thức lớp 9 trước khi tuyển sinh vào lớp 10

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan91, 15/5/16.

 1. lequan91

  lequan91 New Member

  Nếu như đang ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sắp tới thì các bạn sẽ đều đặt ra mục tiêu điểm thi vào lớp 10 của mình phải đạt được đủ để đỗ vào trường THPT mình đã dự tuyển. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ đạt được mục tiêu đặt ra của mình.

  Vì qua kỳ kiểm tra đánh giá năng lực trước khi thi vào lớp 10 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội vừa qua, thì trên địa bàn thành phố Hà Nội vẫn có học sinh bị điểm 0 môn toán và văn. Trước tình trạng này, Sở đã tiến hành 1 kỳ kiểm tra, đánh giá tiếp kiến thức của học sinh THCS ở 2 môn thi Văn và Toán. Qua đó sẽ phân loại, tổ chức ôn tập cho từng đối tượng học sinh nhằm đạt được diem thi lop 10 tốt nhất.

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh luôn được cập nhật sớm nhất

  Kết quả của bài kiểm tra khảo sát sẽ không được tính vào điểm học kỳ của học sinh, cũng như không được xét học bạ hay dùng để làm căn cứ để xét học tập. Vì vậy các bạn học sinh có thể hoàn toàn yên tâm và có được tâm lý thoải mái nhất khi làm bài khảo sát. Cùng với việc tổ chức 1 kỳ khảo sát nghiêm túc ngay từ khâu coi thi đến chấm thi sẽ giúp cho Sở sẽ có được kết quả bài khảo sát nghiêm túc và phản ánh đúng chất lượng học lực của học sinh nhất trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội.

  Kết quả của bài kiểm tra sẽ được thông báo rộng rãi và công khai để học sinh, phụ huynh cũng như giáo viên sẽ có phương án ôn thi sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Thông tin thêm về việc xét tuyển điểm THCS của học sinh. Từ ngày 12 đến ngày 15/05 Sở sẽ tiến hành kiểm tra các phòng GD-DT về quy trình quản lý điểm và các điểm kiểm tra xác suất tại các trường THCS để mục đích xem việc quản lý học sinh lớp 9 về điểm số và học bạ từ các trường THCS xem có gì sai sót không. Nếu phát hiện sai sót Sở sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định. Vì thế các trường sau khi kết thúc năm học sẽ phải làm thao tác niêm phong sổ điểm cái, và hạn chế đến mức tối đa việc sửa chữa sổ điểm.

  [​IMG]

  Đồng hành cùng thí sinh trong mùa thi

  Với những thông tin về kỳ kiểm tra khảo sát kiến thức THCS của học sinh lớp 9 hy vọng sẽ giúp cho các bạn tập trung ôn tập cho kỳ thi sắp tới tốt hơn. Các bạn cũng đừng quên sau khi đã hoàn thành tốt kỳ thi tuyển sinh lớp 10 hãy tra cứu điểm thi lớp 10 trên diemthilop10.info để biết điểm thi nhanh nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...