Toàn Quốc Kiểm tra những dịch vụ mạng mobifone mình đang dùng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vasmobifone, 7/12/15.

 1. vasmobifone

  vasmobifone New Member

  bạn đang sử dụng dịch vụ 3g nhà mạng mobifone thì bạn nên làm sao. Việc không kiểm tra thường xuyên các service mà bạn đang dùng sẽ dẫn đến tình trạng tải khoản bị trừ tiền vô lí. Để khắc phục tình trạng này , sẽ mách bạn cách kiểm tra các service đang trải nghiệm để tiện trong quá trình quản ngại service và tài khoản.

  Trong quá trình sử dụng, bạn có rất nhiều nhu cầu sử dụng các gói cước 3G, các dịch vụ giải trí, tiện ích như Furing, mFilm, Mobile TV…hoặc dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ. Hầu hết các dịch vụ này đều tự động gia hạn khi tài khoản của bạn có đủ tiền để tiếp tục đăng ký mobifone 3g Có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ nhưng không hề biết là mình phải trả phí sẽ rất ngạc nhiên và thắc mắc khi tài khoản bị trừ tiền vô lí. Việc này vừa gây tốn kém mà lại khá phiền phức cho người dùng.


  Để khắc phục tình trạng trên cách cài 3g mobi, bạn phải biết tự kiểm tra những dịch vụ mà bạn đang sử dụng để tiện quản lí. Việc kiểm tra còn giúp khách hàng hủy được các dịch vụ không cần thiết, tiết kiệm được chi phí.

  Cú pháp cực kì đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin:

  KT Gửi 994

  Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng Data cho gói cước 3G mà bạn đang sử dụng thì bạn soạn tin:

  KT DATA Gửi 999

  Sau khi bạn soạn tin, dang ky miu nhà cung cấp dịch vụ sẽ phản hồi lại cho bạn các thông tin về các dịch vụ mà bạn đang dùng, cùng với thời hạn sử dụng để bạn tiện quản lí tài khoản của mình.

  Thường xuyên kiểm tra để trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thông minh bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...